`

Nhà hàng nghĩ ra chiêu "độc" bán gà rán cho sinh viên

Thứ tư, 13/09/2017 | 14:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Để đối phó với lệnh cấm không cho mang thực phẩm vào bán của trường Đại học, một nhà hàng đã nảy ra sáng ý mới.

Cam kết của nhà của phía nhà hàng về việc sẽ "không vận" gà rán đến cho sinh viên.

Trên website đặt hàng trực tuyến của mình, một cửa hàng gà rán ở TP Đại Liên, gần Học viện Mỹ thuật Luxun, thông báo cho các khách hàng tiềm năng của mình rằng "Học viện Luxun sẽ không cho phép chúng tôi vào? Không cần lo lắng, chúng tôi sẽ bay đến với bạn".

Những túi đựng gà rán được máy bay điều khiển từ xa cho bay vào trong trường Đại học.

Và tuần trước một video clip đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc chỉ ra cách nhà hàng nọ đã thực hiện lời hứa của họ bằng cách nào. Một chiếc máy bay không người lái mang một chiếc túi xách bay vào trong trung tâm khuôn viên trường đại học. Hình ảnh quả là có lực đánh sâu vào thị giác. Và như vậy, việc giao hàng đã được hoàn thành nhanh gọn.

Tuy nhiên, phía trường đại học đã nhanh chóng đáp trả bằng cách liên lạc với cảnh sát, điều tra về việc cung cấp, sử dụng máy bay không người lái. Gần đây, Trung Quốc đã ra các quy định mới về việc sửi dụng máy bay không người lái. Chủ sở được yêu cầu phải dùng tên thật để đăng ký sử mua và sử dụng máy bay không người lái.

Cách bán hàng lách luật của những tiểu thương quanh trường đại học.

Trước đây, một số trường đại học Trung Quốc cũng đã cấm bán thức ăn trong trường do lo ngại về vấn đề an toàn và chất lượng. Hồi năm 2015, những người bán đồ ăn ở tỉnh Hắc Long Giang cũng đã từng sáng tạo ra cách trèo lên tường trường học để bán đồ ăn cho sinh viên.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Nhà hàng nghĩ ra chiêu "độc" bán gà rán cho sinh viên tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Máy baykhông người láigà rántrung quốclệnh cấmtrường đại học
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống