`

Giới trẻ khoe tỏ cơ thể hoàn hảo bằng cách quấn tiền quanh cổ tay

Thứ ba, 05/04/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hết “thử thách giấy A4”, bây giờ xu hướng chứng tỏ vẻ đẹp mới của giới trẻ Trung Quốc đang được lan truyền chóng mặt chính là: quấn tiền quanh cổ tay.

Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó lại là sự thật và đang trở thành một xu hướng được giới trẻ Trung Quốc vô cùng yêu thích. Để chứng minh rằng bạn có cơ thể hoàn hảo, rất đơn giản chỉ cần dùng tờ 100 nhân dân tệ quấn quanh cổ tay. Nếu đồng riền vừa khớp một vòng cổ tay, xin chúc mừng, bạn là người có cơ thể chuẩn mực rồi đấy!

Xu hướng chứng tỏ vẻ đẹp mới của giới trẻ TQ: quấn tiền quanh cổ tay. 

Phong trào “quấn 100 nhân dân tệ quanh cổ tay” đã trở thành một trong những chủ đề, xu hướng nóng nhất trên Weibo cũng như các ứng dụng chia sẻ video Meipai. Trong khi một số cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm, những người khác đều vui vẻ tham gia một trong những thách thức đơn giản đồng mạng Trung Quốc và chia sẻ việc mình thực hiện thử thách trên trang cá nhân.

Nhiều người vui vẻ tham gia và chia sẻ việc mình thực hiện thử thách trên trang cá nhân.


Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng thách thức mới nhất này quá dễ dàng với họ, và thay đồng 100 nhân dân tệ thành 5 hay 10 nhân dân tệ, để chứng minh rằng kết quả của việc chứng minh vẻ đẹp qua phương pháp này không hoàn toàn chính xác.

THÙY NGUYỄN (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video:

[mecloud]M8Ndqc6IVQ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ khoe tỏ cơ thể hoàn hảo bằng cách quấn tiền quanh cổ tay tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xu hướnggiới trẻvẻ đẹpxu hướngthử tháchgiới trẻĐức Đồng3 tấn dây cáp điệnvẻ đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống