`

Giới trẻ rộn ràng thay mới trang cá nhân chào mừng Tết độc lập

Thứ tư, 02/09/2015 | 14:10 GMT+7

Hòa vào không khí chào đón ngày Quốc khánh đang rộn rã ở khắp mọi nơi, trên Facebook, các bạn trẻ cũng đồng loạt đổi avatar để hưởng ứng đại lễ của dân tộc.

Không khí tươi vui chào mừng ngày đại lễ của đất nước đã sôi sục từ những ngày đầu tiên của mùa thu. Bước ra đường để xuống phố những ngày này, đi đến đâu ta cũng bỗng thấy trong lòng háo hức lạ. Phố xá được trang hoàng lung linh hơn, sạch đẹp hơn, ai ai cũng tươi tắn hơn, vui vẻ hơn để hòa mình vào không khí rộn ràng và nô nức đó. Cả trời đất như chuyển mình đầy sức sống để cùng những người dân đang sống trên dải đất hình chữ S đón chờ mùa thu với ngày lễ lịch sử.

Và hôm nay, 2/9/2015, kỷ niệm 70 năm Bác Hồ đọc bản Tuyên ngôn độc lập giữa Quảng trường Ba Đình để đánh dấu thời khắc trọng đại của cả dân tộc. Các bạn trẻ cũng không thể đứng ngoài khi cả đất nước đang rộn ràng đón Tết độc lập. Ngay từ đêm qua, rất nhiều người đã đổi ảnh đại diện, cover cũng như viết status để chào mừng ngày Quốc Khánh của nước Việt Nam.

Lướt một vòng quanh Facebook sẽ không khó để bạn bắt gặp những hình đại diện là lá cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc.

Những dòng status hòa vào không khí mừng Tết độc lập của đất nước.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]UVhFTKspsu[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ rộn ràng thay mới trang cá nhân chào mừng Tết độc lập tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giới trẻchào mừng 2/9ngày Quốc khánhbạn trẻtết độc lậpBác Hồđộc lập

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống