`

Hài hước thơ tình “Bóng đá và em” mùa World Cup

Thứ bảy, 14/06/2014 | 10:32 GMT+7

(ĐSPL) – Mùa bóng đá lại về, nhiều anh chàng dù mải mê bóng đá nhưng cũng không quên nịnh người yêu bằng những câu thơ “ngọt tai”, khiến phái nữ thích mê, phần nào cảm thông cho người mình yêu.

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã bắt đầu khởi động. Các anh chàng mê bóng đá có thể quên ăn, quên ngủ thậm chí quên cả người yêu để “sống trọn” với các trận đấu.

Hiểu được cảm xúc đó những vần thơ nịnh vợ, nịnh người yêu đã ra đời và thầy Lê Thống Nhất dành riêng những vần thơ về tình yêu đôi lứa, tình yêu trái bóng. Nói thay nỗi lòng của các chàng “Không bao giờ yêu bóng đá hơn em/ Dù có thức xem, dù đêm, dù sớm”.

Những bài thơ này được chia sẻ trên cộng đồng mạng, nhiều người vô cùng thích thú và dành nhiều lời bình luận.

Hài hước thơ tình “Bóng đá và em” mùa World Cup - Ảnh 1
Nhiều bình luận thú vị dành cho vần thơ.

Bạn trẻ Mo Nong chia sẻ “Hay quá. Kiểu này lại thông cảm cho người yêu mình mê bóng đá rồi”. Bạn trẻ Huy Nong Dan cũng nhắn nhủ “Người yêu của anh ơi! Thông cảm cho anh mùa bóng này nhé, anh hứa không quên em”. Bạn trẻ Thuy Thuy cũng bình luận “Ai cũng có niềm đam mê. Nên thông cảm cho các anh chàng mùa bóng lăn này”.

Cùng thưởng thức những vần thơ hay “Bóng đá và em”, "Thơ tình dân nghiền bóng đá": 

Hài hước thơ tình “Bóng đá và em” mùa World Cup - Ảnh 2
Hài hước thơ tình “Bóng đá và em” mùa World Cup - Ảnh 3
Bạn đang đọc bài viết Hài hước thơ tình “Bóng đá và em” mùa World Cup tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hài hướchai huocbóng đábong daWorld Cup2014thơ tìnhtho tinh
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống