`

Ham nối mi dày, cô gái mất luôn cả… mi

Chủ nhật, 13/03/2016 | 09:36 GMT+7

(ĐSPL) – Nối mi giả đang trở thành nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn dễ biến hàng mi trở nên tồi tệ, thậm chí là … mất luôn.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao chia sẻ những hình ảnh "thảm họa" nối mi của một cô gái trẻ khiến nhiều chị em phụ nữ phải rùng mình, sửng sốt.

Theo như bức ảnh này, có thể thấy nhân vật chính có hàng mi giả được nối rất cẩu thả dẫn đến hậu quả một bên mi đã gần như rời ra hẳn, thậm chí còn kéo thêm cả hàng mi thật.

Ảnh chụp FBNV.

Hình ảnh hàng mi còn dính rất nhiều keo, nối rất ẩu tạo ra những cục vón bê bết trên hàng mi thật khiến nhiều chị em khá bất ngờ và sợ hãi.

Theo chủ nhân bài đăng tên là T.P.P, được biết, đây là một nữ khách hàng từng đi nối mi ở một địa điểm nào đó, hậu quả là bị mất gần cả hàng mi. Vì thế đã đến quán của T.P.P để sửa mi. T.P.P vốn là bà chủ của một cửa hàng nối mi chuyên nghiệp.

Hàng mi gần như rụng rời của cô gái. Ảnh: FBNV.

Những hình ảnh về thảm họa nối mi giả sau khi được đăng tải và chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thông cảm với cô gái, bên cạnh đó, không ít người lên án một cách quyết liệt về sự thiếu trách nhiệm, cũng như tay nghề của người thợ nối mi.

Nickname Thanh Thu bình luận: “Ai nối mà ác zữ vậy ko biết...làm ăn thất đức...mà cái bạn này cũng không có mắt thẩm mỹ. Chẳng biết đẹp hay xấu…”.

Nickname Hương My cho hay: “Chị này cũng không có thẩm mỹ nghĩ sao cho bứng cả mớ mi như cái lông của bàn chà bị xài rồi cho lên mắt .. chịu được hay thật. !!! may là tháo ra được…

Nickname Trần Tường Vy: “Nặng chịu sao nổi mà y như chổi, chà ác… :))

Hiện tại, những hình này vẫn đang được nhận được sự quan tâm từ các chị em, tạo nên những tranh luận gay gắt về thảm họa nối mi mắt. Dù sao, đây cũng chính là một lời cảnh tỉnh dành cho những cô nàng ham nối mi dài, mi dày và rậm, nên biết thế nào là đủ và phù hợp với mình.

PHƯƠNG HÀ

Xem thêm video:

[mecloud]FozZMVuwBG[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ham nối mi dày, cô gái mất luôn cả… mi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nối micô gáimi giảbắn chết:làm đẹpchị emcô nàng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống