`

Hành động vô ý thức của cô gái sống cùng dãy trọ khiến ai cũng ngao ngán thở dài

Thứ hai, 13/04/2020 | 14:03 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Một cô gái trẻ mới đây đã khiến cộng đồng mạng bức xúc với cách hành xử chẳng giống ai của mình.

Sống trong môi trương tập thể như ở trọ người ta luôn đề cao ý thức của mỗi cá nhân. Thế nhưng vẫn có nhiều người dường như không hiểu được phép lịch sự tối thiểu ấy, điển hình là trường hợp của cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây.

Theo đó, một dân mạng đăng tải một bài viết thể hiện sự bức xúc của mình khi đi ở trọ.

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Nguyên văn bài đăng của chàng trai như sau:

“Mình là thù mấy người ở trọ không biết điều như vậy lắm nè. Ở trọ mà thèm quá thì đi ra mấy quán BBQ ăn rồi về chứ. Đốt than hun khói nguyên dãy phòng trọ. Còn có cái kiểu mở quạt cho khói bay qua cửa phòng mình.

Bình thường chả ai làm gì bà đó cũng hay chửi linh tinh rồi. Chủ trọ đuổi đi mấy tháng rồi mà không đi, ở lì mãi.

Khói bay ám vô quần áo của mình và cả dãy phòng trọ đang phơi đồ nhé”.

Đính kèm bài viết là tấm ảnh một cô gái nướng đồ ngoài hiên nhà. Cô còn dùng quạt để khói bay sang nhà hàng xóm. Vì lý do này khiến cho cậu bạn hàng xóm điên tiết, đăng lên tố khổ.

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều bất bình trước hành động vô ý thức của cô gái.

- “Sao lại có những con người vô ý vô tứ như thế được cơ chứ?”.

- “Ôi giời ơi! Kiểu này mình gặp hoài chứ gì, ám mùi cả mớ quần áo, mình thấy thế liền đem quần áo ra trước nhà giặt, số nước giặt còn dư thì mình đổ hướng ra phòng nó, cách trả thù ngọt ngào”.

- "Ở trọ thế này là nguyên dãy, bà ấy đốt lửa kiểu này thì ảnh hưởng đến bao nhiêu nhà rồi còn gì. Thà biết lỗi thái độ tốt còn được, đây bà còn đưa quạt ra thổi khói bay sang nhà người ta, đây là kiểu gì vậy, vô ý thức quá."

Quả thật, ở chung đã khó, sống sao cho hoà hợp với cả tập thể còn khó hơn, vậy nên mỗi người cần bớt đi 1 chút lợi ích cá nhân thì mới mong sống vui vẻ được với nhau.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hành động vô ý thức của cô gái sống cùng dãy trọ khiến ai cũng ngao ngán thở dài tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộivô ý thức
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống