`

Người phụ nữ mắc kẹt ở đường ray được cứu sống nhờ lòng tốt của nhiều người

Thứ năm, 11/05/2017 | 11:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Một phụ nữ lớn tuổi đã thoát khỏi tai nạn nghiêm trọng khi bị mắc kẹt giữa tàu điện ngầm và đường ray nhờ sự giúp đỡ của những hành khách trên tàu.

[mecloud]QK14bOYsv1[/mecloud]

Tai nạn đã được ngăn chặn ở bến tàu điện ngầm tại Quảng Châu nhờ sức mạnh đồng tâm hiệp lực của những hành khách đi tàu. Một phụ nữ lớn tuổi khi lên tàu bị trượt chân và vô tình mắc kẹt chân giữa tầu điện và bệ ga đường ray. Các hành khách đi tàu đã nhiệt tâm xúm vào tìm cách giải cứu bà cụ.

Video quay được từ hiện trường cho thấy hàng chục người đã tham gia cùng nhau để đẩy nghiêng chiếc tàu điện ngầm, giải cứu cho chiếc chân của bà cụ. Nhờ những người có tấm lòng tốt này mà bà cụ đã hữu kinh vô hiểm thoát khỏi tai nạn có thể rất nghiêm trọng trên.

Trước đó không lâu,một người đàn ông ở Nam Kinh đã bị tàu điện ngầm cán nửa người khi chạy cắt ngang qua đầu tàu đang vào ga.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ mắc kẹt ở đường ray được cứu sống nhờ lòng tốt của nhiều người tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mắc kẹttàu điện ngầmhành kháchgiải cứu
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống