`

Hết hỏi thăm anh taxi, "bé Na" lại lang thang vào chảo rau của cửa hàng cơm khiến khách sợ hãi

Thứ năm, 16/07/2020 | 12:38 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhìn chảo rau xào xong không ít người đã có 1 phen sợ hãi đến hồn siêu phách lạc.

Món rắn xào rau khiến dân mạng hết hồn. 

Mới đây, mạng xã hội đã được phen dậy sóng khi xuất hiện bức ảnh chụp "bé Na" chui hẳn vào chảo rau xào của bác bán cơm. Không hiểu vì lý do gì con rắn có thể đi lạc vào đây để rồi nhận cái kết thành thức ăn mang ra cho khách thế này.

Cũng may vị khách này có thần kinh "thép" nên chỉ lặng lẽ bỏ bữa. Nếu lúc đó là 1 cô gái yếu đuối thì chắc hẳn sẽ sợ đến đứng tim mất thôi.

Món ăn lạ lẫm "rắn xào rau muống nguyên con" đang rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội.

Tuy nhiên, không ít người lên tiếng về quy trình chế biến thực phẩm của quán ăn này, dù có không thuộc team sợ "bé Na" đi chẳng nữa thì cũng chẳng thể nuốt trôi xuất cơm này.

Một con rắn khác hỏi thăm bác lái xe. 

Cách đây ít ngày, có 1 "bé Na" lạc đường đến nỗi mò cả lên xe ô tô đẻ hỏi anh taxi. Cũng may lúc này cửa xe đã được đóng kín mít, nếu không nhỡ "bé Na" lại tự nhiên quá chui vào xe nhờ quá giang thì lại khổ cho anh taxi cùng hành khách.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hết hỏi thăm anh taxi, "bé Na" lại lang thang vào chảo rau của cửa hàng cơm khiến khách sợ hãi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộirắnquán cơm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống