`

Hoa mắt với cặp cô dâu chú rể đeo cả trăm vòng vàng đến trĩu cổ, xứng tầm đám cưới "thế phiệt"

Thứ năm, 18/03/2021 | 15:28 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cô dâu đeo trên cổ khoảng 100 chiếc vòng làm bằng vàng. Những chiếc vòng bản to được xiên thành vòng đeo cổ từ trước đến giờ chưa từng xuất hiện trong các đám cưới.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ rầm rộ một đám cưới mà cặp đôi cô dâu chú rể mang đầy "gánh nặng" vàng bạc. Hình ảnh cô dâu đeo khoảng 100 chiếc vòng làm bằng vàng khiến không ít người trầm trồ.

Không chỉ cô dâu, trên cổ và tay của chú rể cũng đeo không ít dây chuyền vàng mà khoảnh khắc hai người dắt tay nhau cười nói vui vẻ thực sự là một cảnh tượng đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Không chỉ cô dâu, trên cổ và tay của chú rể cũng đeo không ít dây chuyền vàng. Hai người dắt tay nhau cười nói vui vẻ thực sự là một cảnh tượng đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Độ chịu chơi của cô dâu, chú rể lẫn hai họ đã thu hút sự quan tâm của truyền thông trong và ngoài nước. 

Hiện "đám cưới thế phiệt" này đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Ai cũng ao ước được một ngày làm cô dâu để được đeo vòng vàng khủng như cặp đôi.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-mat-voi-cap-co-dau-chu-re-deo-ca-tram-vong-vang-den-triu-co-xung-tam-dam-cuoi-the-phiet-a359604.html

Bạn đang đọc bài viết Hoa mắt với cặp cô dâu chú rể đeo cả trăm vòng vàng đến trĩu cổ, xứng tầm đám cưới "thế phiệt" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâucô dâu đeo đầy vàngđám cưới khủng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống