`

Hoảng hồn cảnh bé gái vừa biết đi bị kẹt cả cánh tay vào thang cuốn siêu thị

Thứ ba, 22/12/2020 | 11:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nạn nhân và người nhà la khóc trong hoảng loạn cầu cứu sự giúp đỡ khiến những người chứng kiến xung quanh cũng như "lửa đốt".

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị kẹt cả cánh tay vào thanh cuốn. Theo đoạn clip, bé gái nằm úp với cánh tay trái bị mắc kẹt vào thang cuốn. Người phụ nữ đi cùng ngồi sát vị trí em bé bị nạn nhưng cũng không giữ được bình tĩnh, gào khóc cầu cứu sự giúp đỡ. Trong khi đó, người dân xung quanh cũng bối rối không biết xử trí ra sao.

Ngay sau đó, nhân viên siêu thị và lực lượng cứu hộ nhanh có mặt tại hiện trường. Họ quyết định vặn ốc vít để tháo bậc thang cuốn ra, cứu đứa trẻ.

Tiếng gào khóc của bé gái và người thân khiến ai cũng hoảng loạn.

Chưa rõ cái kết ra sao nhưng đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

- "Thương bé quá, nghe nó khóc mà xót. Quá nhiều vụ như thế này rồi, cha mẹ cho con đi thang cuốn phải hết sức cẩn trọng".

- "Lúc hoảng loạn thì người lớn chỉ biết la khóc trong bất lực. Dẫu biết là khó nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, động viên đứa trẻ để nó không giãy giụa, tránh bị thương nhiều hơn".

- "Cầu mong bé không sao, nghe thấy tiếng khóc mà xót lòng quá".

- "Các mẹ cẩn thận khi cho con đi thang cuốn nhé, chỉ cần sơ ý bất cẩn 1 tí thôi thì hậu quả cũng khôn lường".

- "Tốt nhất có con nhỏ, khi đi siêu thị thì bế hẳn lên tay. Thang cuốn tuy tiện lợi nhưng thật sự rất nguy hiểm".

Thực tế, trước đó cũng đã ghi nhận nhiều vụ tai nạn thang cuốn xảy đến với trẻ nhỏ chỉ vì sự lơ là của người lớn. Do đó, khi cho con đến những nơi công cộng, bố mẹ phải đặc biệt lưu tâm đến con nhỏ, nhất là với những nơi có thang cuốn như siêu thị, trung tâm thương mại thì không nên để con tự đi một mình.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn cảnh bé gái vừa biết đi bị kẹt cả cánh tay vào thang cuốn siêu thị tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống