`

Hoảng hồn cảnh tài xế buông 2 tay, cắm mặt vào điện thoại dù đang "chạy như bay" trên đường cao tốc

Thứ hai, 07/10/2019 | 15:08 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Không những chạy với tốc độ cao, tài xế xe buýt còn thản nhiên buông 2 tay sử dụng điện thoại, đặt tính mạng của hành khách trong tình trạng nguy hiểm.

Hôm 4/10, một video chia sẻ trên nhóm We are Malaysians cho thấy cảnh một tài xế xe buýt mải mê bấm điện thoại di động bằng cả hai tay trong khi đang lái với vận tốc rất nhanh trên đường cao tốc. Trời lúc ấy còn có mưa.

Theo bài đăng, đây là chiếc xe buýt thuộc hãng Perak Transit với biển số AKP 9738. Một hành khách trên xe đã quay lại hành động không thể chấp nhận này của tài xế.

Đoạn video đã khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt. Đa phần mọi người đều tỏ ra tức giận, đồng thời lên án hành động của tài xế vì đặt tính mạng của hành khách trong tình trạng nguy hiểm. Một số người bình luận:

- “Thật không thể chấp nhận việc tài xế có thái độ lơ là như vậy khi ông ta đang nắm giữ tính mạng của hàng chục người”.

- “Tài xế này quá liều lĩnh và coi thường luật pháp. Ông ta đáng bị phạt thật nặng".

“Không hiểu chuyện gì xảy ra sau đó nhưng nhìn video tôi đã cảm thấy rùng mình rồi”….

Một số người khác còn phê phán cả người quay video vì cho rằng lẽ ra người này nên nhắc nhở tài xế chú tâm hơn vào việc lái xe chứ không phải chỉ ngồi quay video như vậy.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn cảnh tài xế buông 2 tay, cắm mặt vào điện thoại dù đang "chạy như bay" trên đường cao tốc tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Malaysiansxe buýtcộng đồng mạng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống