`

Hoảng hồn với clip nam thanh niên dạy chó lái xe

Thứ ba, 23/06/2015 | 21:19 GMT+7

Chắc hẳn chàng thanh niên phải rất tin tưởng chú chó của mình nên mới có thể "bàn giao" tính mạng, bất chấp hiểm nguy để dậy thú cưng lái xe máy.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ngắn, thu hút được rất nhiều "gạch đá" từ dân mạng.

 [mecloud]l4gkyZcgQ1[/mecloud]

Chuyện chẳng là chàng thanh niên trong đoạn clip đó đã có một hành động hết sức liều lĩnh khi quyết định dạy cho chú chó của mình biết cách lái xe máy.

Hoảng hồn với clip nam thanh niên dạy chó lái xe - Ảnh 1

Không đội mũ bảo hiểm và nhường cả 2 bên tay nắm cho chú chó điều khiển, cùng với đó chàng thanh niên còn thường xuyên nói: "giỏi, giỏi", như để khuyến khích vật nuôi tiếp tục lái xe. Không lâu sau khi được đăng tải, đoạn clip đã tạo ra sự chú ý lớn từ dân mạng cùng rất nhiều lời bình luận, phê phán hành động thiếu suy nghĩ này. Bạn Đ.T.T cho biết: "Dạy chó lái xe, cũng hay đấy! Nhưng đến lúc ngã ra đấy thì biết trách ai bây giờ nhỉ, không lẽ đi trách con chó hỡi anh bạn.

Đã vậy lại không đội mũ bảo hiểm, thích thách thức với số phận đây mà. Bạn cứ nghĩ đó là hay nhưng thực sự là dại lắm, bạn ạ".Trước đó, trên mạng xã hội cũng không ít lần xuất hiện hình ảnh những chú chó thay thế chủ nhân điều khiển xe máy. Tất nhiên, những hình ảnh đều vấp phải sự phản đối từ phía cộng đồng mạng.

Hoảng hồn với clip nam thanh niên dạy chó lái xe - Ảnh 2

Hoảng hồn với clip nam thanh niên dạy chó lái xe - Ảnh 3

Hoảng hồn với clip nam thanh niên dạy chó lái xe - Ảnh 4

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn với clip nam thanh niên dạy chó lái xe tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
clipchóchó lái xechú chó
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống