`

Hoảng sợ clip cụ già vừa chạy xe, vừa nhún nhảy

Thứ sáu, 06/06/2014 | 13:27 GMT+7

(ĐSPL) – Clip ghi lại hình ảnh cụ già không đội mũ bảo hiểm chạy xe rất nhanh trên đường, chưa dừng lại ở đó, cụ còn có những động tác khiến người đi đường phải giật mình.

Ngay khi đăng tải đoạn clip ngắn này đã thu hút được không ít sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người không khỏi e ngại lo lắng cho thái độ lái xe của cụ già.

Hoảng sợ clip cụ già vừa chạy xe, vừa nhún nhảy - Ảnh 1
Hình ảnh cụ già nhún nhảy khiến nhiều người hoảng hốt.

Xem clip cụ già nhún nhảy bốc đầu xe khiến nhiều người hoảng sợ:

Bạn  Mai Phương chia sẻ: “Mình thấy đây là hành động nguy hiểm không có gì đáng cười cả. Cụ tuổi cao sức yếu mà đi như vậy nhỡ trượt tay thì sao?”

Còn nickname Ly Ly trần lên tiếng: “Nguy hiểm quá, chắc cụ say rồi”.

Không ít bạn trẻ thấy sự việc và buông lời trêu đùa cho rằng "chắc cụ say rượu" hoặc "đập đá rồi". Những tưởng cụ sẽ ngại ngùng, nhưng cụ lại nổi điên phóng xe bám theo đám thanh niên và chỉ trỏ mắng mỏ gì đó.

Hoảng sợ clip cụ già vừa chạy xe, vừa nhún nhảy - Ảnh 2
Cụ già phóng xe theo, mắng mỏ đám thanh niên trêu đùa mình.

Mắng xong, cụ lại đứng lên xe nhún nhảy, bốc nhẹ đầu xe rồi phóng đi tiếp. Không ít dân mạng bàng hoàng và cho rằng đây là hành động quá nguy hiểm với một cụ già tuổi cao sức yếu.

Bạn đang đọc bài viết Hoảng sợ clip cụ già vừa chạy xe, vừa nhún nhảy tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cụ giàcu giabốc đầu xeboc dau xehoảng sợhoang so

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống