`

Hot boy cover “Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga gây sốt

Thứ hai, 10/11/2014 | 11:35 GMT+7

(ĐSPL) – Bản cover “Chắc ai đó sẽ về” sôi động, cuồng nhiệt trên nền nhạc của “nữ quái” Lady Gaga do chàng hot boy Khánh Ga Ga thực hiện đang khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Sau các bản cover lại ca khúc ngọt ngào và tình cảm “Chắc ai đó sẽ về” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, thì mới đây hot boy Khánh Ga Ga cover "Chắc ai đó sẽ về" đầy sôi động, cuồng nhiệt trên nền nhạc của "nữ quái" Lady Gaga tạo cảm giác mới lạ cho người nghe. 

Nghe cover "Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga:

Chàng trai Hà Nội đầy cá tính Nguyễn Đăng Khánh (nickname Khánh Ga Ga) có sở thích tự thu âm, mix nhạc cho những sản phẩm của mình, đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng với hai ca khúc cover "Em của ngày hôm qua" chế tên 100 ca sĩ, và "Mình yêu nhau đi" chế từ tên của 100 ca khúc nổi đình nổi đám của nhạc Việt.

Hot boy cover “Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga gây sốt - Ảnh 1

Ngay khi hot boy Khánh Ga Ga cho ra bản cover "Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc của “nữ quái" Lady Gaga rcuồng nhiệt và sôi động đã được nhiều cư dân mạng đón nhận, yêu thích và chia sẻ.

Hot boy cover “Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga gây sốt - Ảnh 2
Hot boy cover “Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga gây sốt - Ảnh 3

Được biết Khánh Ga Ga sinh năm 1991, anh chàng “nổi loạn” giống thần tượng âm nhạc Lady Gaga sở hữu một giọng hát cao và vang. Bên cạnh khả năng hát thì Khánh Ga Ga còn chơi được nhiều loại nhạc cụ dân tộc.

Hot boy cover “Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga gây sốt - Ảnh 4

Bản cover "Chắc ai đó sẽ về" của hot boy Khánh Ga Ga được chia sẻ trên facebook cá nhân hút nhiều lượt nghe.

Hiện bản cover “Chắc ai đó sẽ về” của Khánh nhận được hơn 2 ngàn lượt nghe và nhiều bình luận khen hay từ cộng động mạng.

Bạn đang đọc bài viết Hot boy cover “Chắc ai đó sẽ về" trên nền nhạc Lady Gaga gây sốt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hot boycover chắc ai đó sẽ vềnhạc lady gaganguyễn đăng khánh
doãn trung

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống