`

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz

Thứ tư, 08/01/2014 | 20:12 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây cô nàng “hot girl bánh tráng trộn”- Bảo Chi tiết lộ cô sẽ không bao giờ lấn sân sang showbiz, đã tạo nên một làn sóng dư luận trong cộng đồng mạng Việt.

Với sự nổi tiếng nhanh chóng và bất ngờ của Bảo Chi, nhiều cư dân mạng đã e sợ cuộc sống của cô sẽ có những xáo trộn không đáng có. Nhưng khi cô bất ngờ tiết lộ sẽ vẫn theo đuổi con đường mà cô đã lựa chọn đó là “chồng con và gia đình” nhiều cư dân mạng đã lên tiếng ủng hộ và bênh vực “hot girl “ xinh đẹp.

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz - Ảnh 1

Cư dân mạng trầm trồ khen ngợi Bảo Chi

Độc giả có nick name Quỳnh Nguyễn chia sẻ: "Mình thích chị Bảo Chi lắm. Thật khâm phục khi chị vẫn giản dị trong sáng mà không hề kiêu căng. Chúc chị hạnh phúc với gia đình của mình"

Độc giả nick name Hoàng Anh đồng tình: "Chúc mừng chị đã có một lựa chọn đúng đắn. Bởi chị vẫn vững vàng với lựa chọn ban đầu gia đình là số 1".

Một ngày đẹp trời đầu năm mới, các phóng viên báo chí bất ngờ gặp lại cô nàng ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Mới đầu, Bảo Chi có vẻ rụt rè. Nhưng khi biết mọi người vẫn nhớ tới mình cô rất xúc động và hạnh phúc.

Theo thông tin tiết lộ, ngay sau khi nổi tiếng đã có nhiều bạn ở tận Sài Gòn, thậm chí ở Hà Nội vào Đà Lạt chơi cũng cố tình tìm đến hàng bánh tráng của mình để nếm thử và ủng hộ. "Được quen nhiều bạn mới nên thấy cũng có hơi thú vị và vui vui một chút" - Bảo Chi nói.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Bảo Chi:

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz - Ảnh 2

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz - Ảnh 3

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz - Ảnh 4

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz - Ảnh 5

Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz - Ảnh 6

 Chương Tương

Bạn đang đọc bài viết Hot girl bánh tráng trộn tiết lộ: sẽ không bao giờ lấn sân showbiz tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sapa mùa lạnh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống