`

Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustic

Thứ sáu, 07/11/2014 | 10:32 GMT+7

(ĐSPL) – “Chắc ai đó sẽ về” theo phong cách Acoustica do hot girl Kiều Phạm thể hiện, tạo cảm giác nhẹ nhàng, mới lạ cho người nghe.

Xem clip Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustica:

Chia sẻ trên facebook cá nhân của mình đêm qua (6/11), bản cover “Chắc ai đó sẽ về” theo phong cách Acoustica của hot girl Kiều Phạm, tiếp tục góp thêm cho mạng xã hội một bản cover mới lạ và hút “khách”.

Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustic - Ảnh 1

Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” theo phong cách Acoustica.

Dựa trên giai điệu nhẹ nhàng trong tiếng đàn của Duy Phong kết hợp giọng hát ngọt ngào của 9X xứ Lạng, tạo nên một “làn gió mới” cho ca khúc đang gây bão mạng của Sơn Tùng M-TP.

Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustic - Ảnh 2

Cùng với đó, cảnh quay ngoài trời đẹp tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe. Bản cover "Chắc ai đó sẽ về" của Kiều Phạm hiện nhận được hơn 15 ngàn lượt nghe và nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustic - Ảnh 3

Cư dân mạng dành nhiều bình luận cho bản cover mới của Kiều Phạm.

Facebooker Tran Phuoc An chia sẻ: “Hay quá”. Nickname Phan Văn Anh Dung bình luận: “Bản này hay hơn bản trước”.

Trước đó, Kiều Phạm đã cover ca khúc này nhưng là bản tự thu bằng điện thoại, vì quá yêu thích ca khúc này nên Kiều Phạm lại một lần nữa thể hiện ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" theo phong cách mới.

Được biết, Kiều Phạm có tên đầy đủ là Phạm Thị Thu Kiều sinh ngày 15/4/1996. Cô sinh ra và lớn lên ở Lạng Sơn. Cô được cộng đồng mạng biết đến nhờ những bản cover khoe giọng hát ngọt ngào trên Youtube như: Em của ngày hôm qua, Mình yêu nhau đi, Trót yêu,… Facebook của cô bạn hiện có hơn 20 ngàn người theo dõi.

Bạn đang đọc bài viết Hot girl Kiều Phạm cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustic tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hot girl kiều phạmcover chắc ai đó sẽ vềacousticaSơn Tùng M-TP
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống