`

Kenny Sang: Sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc

Thứ bảy, 13/09/2014 | 15:49 GMT+7

Sự kiện:

Kenny Sang

(ĐSPL) – Với lời thách đố nếu facebook của mình đạt 66.666 like Kenny Sang sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc. Status này khiến cư dân mạng tỏ thái độ hết sức bức xúc.

Chia sẻ mới đây của Kenny Sang trên facebook rằng sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc khiến nhiều người tò mò nhưng cũng tỏ thái độ bức xúc.

Nội dung Kenny Sang chia sẻ trên facebook:

Kenny Sang: Sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc  - Ảnh 1

Chia sẻ của Kenny Sang khiến dân mạng bức xúc.

“Status này đúng 66.666 like sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc ăn tối bằng chén đũa vàng, mùa này có quả Lệ chi không nhỉ? Đựng quả trong đĩa vàng luôn. Đã muốn yên lặng rồi mà mấy cưng cứ muốn sóng gió thì thôi chơi tới luôn. Định bụng là không khoe nhà vì sợ kẻ xấu để ý nhưng mấy cưng thích thì chiều!. Không khoe thì mấy cưng nói nổ, thế thì để xem khoe ra mấy cưng sẽ nói gì tiếp nhé!. Cố gắng like cho đủ rồi chống mắt ra xem cho thoả mãn. Không like đủ là tui sẽ khoe nhà lá rách và cái chuồng heo đó nha. *** nói được là làm được, chưa bao giờ nói suông…”.

Kenny Sang: Sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc  - Ảnh 2

Kenny Sang.

Mặc dù mới chia sẻ cách đây vài giờ nhưng status của Kenny Sang gặp phải sự bức xúc từ cộng đồng mạng về việc “khoe khoang sự giàu có”, nhiều người còn cho rằng đây có thể “là một trò câu like”.

Mời bạn xem thêm Clip "Tình thơ" của Kenny Sang:

Bạn đang đọc bài viết Kenny Sang: Sẽ khoe nhà nội thất hoàng gia quý tộc tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kenny sanghot boy kenny sangnhà nội thất hoàng giaquý tộc
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống