`

Khi các ông bố mặc áo cho con, các mẹ phải "khóc thét"

Chủ nhật, 03/07/2016 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) – Những việc đôi khi rất đơn giản nhưng chưa hẳn ông bố nào cũng có thể làm tốt được như các mẹ, ví dụ như việc mặc áo cho con.

Làm bố mẹ không dễ, có những điều mà bạn không thể học và làm được khi chưa từng làm cha mẹ. Và mỗi ngày chăm sóc con là thêm một kinh nghiệm mới.

Điển hình như ông bố dưới đây. Việc mặc áo cho con trở nên khá mới mẻ và thú vị. Và qua đây, các mẹ nên biết rằng, đừng bao giờ để chồng bạn mặc hoặc thay áo cho con.

Trong 1 lần để cho con gái 7 tháng tuổi của mình ở nhà và không đưa đến nhà trẻ, Brooke Hawley-Basso, bà mẹ đến từ Indiana đã vô cùng ngạc nhiên khi biết chồng cô đã không mặc chiếc áo trong cho con, chỉ mặc chiếc áo ghi-lê ra ngoài. Cô đã đăng tải hình ảnh con gái của mình lên mạng và đã nhận được hơn 60 nghìn lượt thích. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh này, và chia sẻ những khoảnh khắc của con họ lên.

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]pYf1zO9XgO[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Khi các ông bố mặc áo cho con, các mẹ phải "khóc thét" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông bốmặc áobố mẹcha mẹngười mẹcon gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống