Khỉ cũng biết selfie và giơ ngón tay giữa gây bão mạng

Thứ bảy, 15/06/2019 | 18:20 GMT+7

Bức ảnh chú khỉ chụp selfie và giơ ngón tay đã khiến kỳ nghỉ của một gia đình Australia ở Bali trở nên đáng nhớ.

Gia đình có bức ảnh chụp cùng chú khỉ đặc biệt trên đến từ miền duyên hải Sunshine ở bang Queensland, Australia. Cô Judy, 37 tuổi, cùng chồng là Simon, 36 tuổi và ba con Elijah, 13 tuổi, Jimmy, 11 tuổi và Kayleigh, 8 tuổi, đã đến thăm khu rừng linh thiêng, nơi có hàng trăm con khỉ trú ngụ trên đảo Balo (Indonesia).

Họ đã yêu cầu một hướng dẫn viên địa phương chụp ảnh cho cả nhà. Khi kiểm tra lại những hình ảnh đã chụp, họ sững sờ khi phát hiện một tấm có hình con khỉ như đang selfie và giơ ngón tay giữa lên trước mặt mọi người.

Hình khiến mọi người tưởng như chú khỉ đang chụp selfie...

... thậm chí còn giơ ngón tay giữa lên.

Bức ảnh đã khiến cả gia đình buồn cười không nhịn được và họ đã cười phá lên.

Nhân viên hành chính Judy kể: "Lúc đó, chúng tôi nhờ một hướng dẫn viên chụp ảnh hộ cho cả gia đình bằng điện thoại di động. Khi anh ấy đang chụp thì một con khỉ đột nhiên đến chắn trước màn hình. Người hướng dẫn đang cầm đậu phộng nên cho nó ăn và sau đó nó bỏ đi. Nó trông có vẻ rất buồn cười."

Bức ảnh chụp vô giá đã được chụp trong kỳ nghỉ của gia đình tới Bali vào tháng 12/2018 và gần đây mới được họ đăng lên mạng. Nó nhanh chóng được lan truyền và được chia sẻ trên nhiều trang web cá nhân.

Bức ảnh bất ngờ đã khiến kỳ nghỉ của cả gia đình chị Judy đến Bali trở thành một sự kiện vô cùng đáng nhớ.

Judy vui vẻ nói: "Tôi đã đăng bức ảnh lên Facebook, Instagram và tất cả người thân, bạn bè của tôi đều nghĩ rằng nó rất buồn cười.

Đây chính là trải nghiệm nổi bật trong chuyến đi của chúng tôi. Bali là một nơi tuyệt đẹp và chúng tôi sẽ sớm quay trở lại đó trong tương lai."

Minh Khôi (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Khỉ cũng biết selfie và giơ ngón tay giữa gây bão mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
khỉ chụp selfiegây bão mạngindonesiaaustraliakỳ nghỉ đáng nhớ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống