`

Không hài lòng với gương mặt đẹp như soái ca, anh chàng chi "núi tiền" phẫu thuật để "dị hợm"

Thứ tư, 31/03/2021 | 13:16 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cho rằng bản thân đã quá đẹp trai, Murphy (Manchester, Anh) đầu tư hẳn 30.000 bảng Anh, khoảng gần 1 tỷ VNĐ để phẫu thuật cho gương mặt của mình bớt đẹp lại.

Trang cá nhân, Murphy sở hữu lượng follow khủng nhờ vào gương mặt bảnh bao của mình. Tuy nhiên, anh lại có suy nghĩ khá khác người, khi không thích bản thân mình đẹp mà muốn phẫu thuật cho gương mặt mình xấu đi.

Mỗi lần chụp ảnh tự sướng với bộ lọc, Murphy luôn ao ước gương mặt của mình sẽ "nhìn như sửa". Anh chàng đầu tư hẳn 30.000 bảng Anh, khoảng gần 1 tỷ VND để phẫu thuật. Lần đầu tiên, anh chàng đã thử bơm môi vào năm 19 tuổi.

Cảm thấy hài lòng với tác phẩm này, trong suốt những năm qua, Murphy đầu tư tiền bạc, thời gian, sức lực để phẫu thuật toàn bộ các phần còn lại như răng, mắt, mũi và cả cằm.

Sau phẫu thuật, anh bị dân mạng chỉ trích vì đôi môi của anh quá dày, trong khi mắt thì luôn xếch lên rất thiếu tự nhiên. 

Tuy vậy, khi được hỏi về việc liệu có hối tiếc gương mặt bảnh bao trong quá khứ không, Murphy rất thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân rất hài lòng với ngoại hình hiện tại, thậm chí còn quen dần với việc nhận được các tin nhắn chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. 

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khong-hai-long-voi-guong-mat-dep-nhu-soai-ca-anh-chang-chi-nui-tien-phau-thuat-de-di-hom-a361017.html

Bạn đang đọc bài viết Không hài lòng với gương mặt đẹp như soái ca, anh chàng chi "núi tiền" phẫu thuật để "dị hợm" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phẫu thuật thẩm mỹcộng đồng mạngdị nhân dao kéo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống