`

Rơi từ tầng 13 xuống: Không chết, không bị thương

Thứ hai, 24/04/2017 | 10:56 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Nói hoàn toàn không bị thương một chút nào thì cũng không hẳn, nhưng anh chàng này đã rơi từ tầng 13 của tòa nhà xuống mà chỉ bị trầy da tay thì quả là một phép màu.

Một thanh niên Malaysia khoảng hơn 20 tuổi cùng bố mẹ đến thăm và ngụ lại một căn hộ của người thân tại một chung cư cao cấp ở Penang (Malyasia) tuần trước. 

Ngay trước hôm trở về lại Kuala Lumpur, không biết vì nguyên nhân gì, anh ta lại bị trượt chân và bị ngã từ tầng 13 (nơi có căn hộ đang ở) xuống đất. Vâng, hoàn toàn là do trượt chân chứ không phải nhảy lầu tự tử! Và điều này diễn ra trước sự chứng kiến sững sờ của những người thân trong gia đình anh ta.

Hoảng sợ, cha mẹ anh này lao vội xuống dưới tầng 1 với tâm lý "còn nước còn tát" để rồi bị sốc khi thấy con mình đang trong tình trạng nguyên lành, chẳng có tổn hao gì đáng kể.

Anh chàng may mắn này đã rơi trúng vào mái tôn của bãi để xe ở tầng 1. Tấm tôn mỏng đó đã "anh dũng hy sinh" nhưng bù lại anh thanh niên đã chẳng làm sao, thậm chí còn mỉm cười được.

Có vẻ như chính là tấm tôn hợp kim mỏng đã làm giảm tốc độ tiếp đất của anh chàng đồng thời giúp anh thoát chết.

Toàn bộ màn "tiếp đất" này đã được camera giám sát gắn ở tầng 1 quay lại.

Những người mê tín đã khuyên anh chàng nên đi mua vé số vì vận may quá "đỉnh" sau cú rơi như trong phim đó.

Nhưng dù anh chàng trên có may mắn lần này nhưng không có nghĩa là sẽ tiếp tục may mắn lần sau nếu có. Còn các bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ không rơi vào tình trạng trượt chân như anh ta.

Theo thecoverage

Bạn đang đọc bài viết Rơi từ tầng 13 xuống: Không chết, không bị thương tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thoát chếttầng 13kì lạtrượt chân
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống