`

Kinh hoàng cảnh bé gái mắc chặt tóc vào thang cuốn và khoảnh khắc bất ngờ vào phút chót

Thứ hai, 17/02/2020 | 10:37 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong lúc đang di chuyển, tóc của bé gái không may bị kẹt vào thang máy khiến những người chứng kiến đều hoảng sợ bỏ chạy.

Được biết, vụ việc xảy ra khi bé gái khoảng 8-9 tuổi đi thang cuốn trong trung tâm thương mại. Lúc này mái tóc dài của em bất ngờ bị mắc vào thang khiến phần đầu không thể cứ động mạnh, chân, tay loạng quạng.

Trong lúc cô bé rơi vào tình huống nguy hiểm thì 2 mẹ con đi cạnh đó lại hoảng sợ bỏ chạy.

Trước tình huống này nhiều người nghĩ cô bé sẽ gặp họa nhưng điều bất ngờ đã xảy ra vào phút chót. Theo đó, mái tóc được nhả ra khiến em giật mình nhưng đã đứng vững lại ngay sau đó.

Cảnh bé gái bị cuốn tóc vào thang cuốn - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần mọi người đều tỏ ra lo sợ sau khi xem clip. Nhiều người nhắc nhau cẩn thận khi đi thang cuốn, số khác lại tỏ ra bất bình về hành xử của hai mẹ con chứng kiến sự việc.

- "Thấy người bị nạn, không cứu được thì cũng hô hoán lên để thêm sự trợ giúp. Đằng này, hoảng quá mà bỏ mặc người ta luôn!".

- "Sau 2 mẹ con kia có thể bỏ chạy như vậy được chứ? Hành động thật đáng xấu hổ".

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng cảnh bé gái mắc chặt tóc vào thang cuốn và khoảnh khắc bất ngờ vào phút chót tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngthang cuốnthang máy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống