`

Kỳ lạ con vật có lông hổ nhưng sủa tiếng chó

Thứ sáu, 13/11/2015 | 12:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một con vật có bộ lông vằn giống hổ nhưng tiếng của nó lại giống như một con chó khiến cho những người dân cũng không thể nào chỉ ra được nó là con gì.
Con vật này được phát hiện bởi một nhà báo cùng với ê kíp của ông khi họ đến huyện Bang Rakam của Thái Lan để đưa tin về tình trạng hạn hán. Đoàn nhà báo này tiết lộ rằng họ đã phát hiện con vật sau khi nó chạy ra khỏi một ngôi nhà gần chỗ họ đang quay phim.
[mecloud] laUfA7SWh4[/mecloud]
Sau đó những nhà báo này đã hướng máy ảnh về con vật lạ lùng này và quay một đoạn video ngắn.
Chủ nhân của chú chó này tiết lộ rằng bà thường bị người ta hỏi rằng liệu bà có vẽ hay sơn cho con vật để tạo nên bộ lông của nó hay không. Bà cũng cho biết thêm là nhiều đứa trẻ đã hỏi bà: “Tại sao con hổ này lại sủa như một con chó?”, và bà cảm thấy điều này cũng khá thú vị.
Được biết giống loài của chú chó này là không rõ ràng và điều đó cũng không phải là nguyên nhân khiến nó có bộ lông vằn như vậy.
Xem thêm video:
[mecloud]cY60gQrmuS[/mecloud]
Trần Long (Theo Mirror)
Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ con vật có lông hổ nhưng sủa tiếng chó tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó giống hổcon chó conlông vằnhổ lai chó
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống