`

Kỳ quặc chàng trai xin hôn các cô gái xinh đẹp

Thứ năm, 13/11/2014 | 15:21 GMT+7

(ĐSPL) – Clip ghi lại hành động kỳ quặc của chàng trai xin hôn gái xinh Việt ở bất cứ đâu mà anh nhìn thấy. Hành động trên khiến người xem dành những bình luận không mấy thiện cảm cho chàng trai này.

Nickname T.G.M. chia sẻ trên youtube một clip dài 5 phút, trong đó ghi lại các tình huống mà chàng trai tiến đến gần các cô gái giả vờ trò chuyện, hỏi đường và nhân lúc các cô gái không để ý thì định ghé sát vào hôn.

Xem clip: Chàng trai xin hôn gái xinh Việt ở mọi nơi

Tuy nhiên, các cô gái đều phản ứng rất nhanh và “tránh xa” anh chàng kỳ quặc này. Sau nhiều lần nỗ lực chàng trai cũng đã cố gắng hôn được vào má một cô gái mặc đồ cosplay phong cách freestyle và cô gái ở trong quán uống nước.

Kỳ quặc chàng trai xin hôn các cô gái xinh đẹp  - Ảnh 1

Chàng trai ghé sát vào định hôn, nhưng cô gái đã phản ứng rất nhanh.

Kỳ quặc chàng trai xin hôn các cô gái xinh đẹp  - Ảnh 2
Kỳ quặc chàng trai xin hôn các cô gái xinh đẹp  - Ảnh 3

Nhân lúc cô gái không để ý, chàng trai đã thực hiện được "mục đích" của mình.

Kỳ quặc chàng trai xin hôn các cô gái xinh đẹp  - Ảnh 4

Còn cô gái này cho phép chàng trai thơm lên má.

Được biết đây là clip hài Cố gắng hôn 1 cô gái của Prank. Mặc dù clip mang tính chất giải trí, hài hước, nhưng khi được chia sẻ thì đa số cư dân mạng đều dành những bình luận không thiện cảm cho chàng trai trong clip trên, thậm chí nhiều facebooker còn bình luận “Gặp chàng trai thế này mà các cô gái cũng để yên nhỉ?”.

Mặc dù vậy, clip của chàng trai này hiện đang được chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Bạn đang đọc bài viết Kỳ quặc chàng trai xin hôn các cô gái xinh đẹp tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chàng trai xin hôn gái xinhchàng trai Việtcliphôn
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống