`

Lại một màn đỗ xe kiểu "trêu ngươi", chủ ô tô bị người đàn ông dạy cho một bài học nhớ đời

Thứ bảy, 18/07/2020 | 09:45 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đi làm về gặp ngay cảnh đỗ xe "gai mắt", người đàn ông đã để lại mảnh giấy có nội dung "cực gắt" để nhắc nhở chủ xe.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh đỗ xe vô lý của một chủ xe. Theo đó, con ngõ này là đường đi lại của nhiều hộ gia đình, thế nhưng một chủ xe ngang nhiên đỗ xe ở ngay đấy.

Đỗ xe khiến người ta chẳng thể vào nổi.

Và nhìn phần đường còn lại, chắc chắn sẽ không có một chiếc ô tô nào có thể đi qua được. Quả thực, màn đỗ xe này đã gây nên sự bất tiện cho bao người.

"Cả ngõ nhà em có một đường duy nhất mà đỗ như vậy. Em nhắc nhở như vậy không biết có thay đổi được gì không", chủ bài đăng chia sẻ với Trí Thức trẻ khi đi làm về mà chẳng vào nổi nhà, phải đỗ xe mình ngay bên sau xe hơi này rồi đi bộ vào trong.

Ngay sau đó, người đàn ông này cũng không quên viết một mảnh giấy với nội dung "cực gắt" để nhắc nhở.

Mẩu giấy để lại.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Có không ít người khiển trách bác tài đỗ xe thiếu ý thức. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng, dù bác tài kia có làm sai đi chăng nữa, nhưng câu nhắc nhở này có vẻ quá nặng nề, dễ gây ra những điều không hay.

Câu chuyện đỗ xe không đúng nơi đúng chỗ, ảnh hưởng đến gia đình người khác chẳng phải hiếm hoi.

Dưới đây là hình ảnh những chiếc xe trước đó nhận 'kết đắng' vì thiếu ý thức khi đỗ xe nhưng người nhắc nhở cũng bị lên án không kém vì hành động kém duyên:

Bánh xe đã bị ai đó hàn cùng mảnh giấy để lại.

Hình ảnh chiếc xe ô tô bị vẽ chằng chịt vết bút xóa.
Hay bị đổ sơn lên xe.
Chiếc xe bị dán băng dính chằng chịt vì đỗ xe chướng mắt.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lại một màn đỗ xe kiểu "trêu ngươi", chủ ô tô bị người đàn ông dạy cho một bài học nhớ đời tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộiđộ xeđỗ xe sai quy định
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống