`

Lần đầu đưa con gái đi nhà trẻ, chồng có biểu hiệu lạ khiến vợ phải đón con về ngay

Chủ nhật, 06/09/2020 | 20:07 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đàn ông mạnh mẽ hơn phụ nữ nên hiếm khi rơi nước mắt. Thế nhưng trong ngày đầu đưa con gái đi học, ông bố lại có những khoảnh khắc khiến ai cũng ngạc nhiên.

Mới đây, mạng xã hội thi nhau chia sẻ câu chuyện ông bố trẻ đưa con gái đi học. Theo đó, sau khi đưa con gái đi học, trên đường về, ông bố vừa đi vừa khóc. Lúc về tới nhà, ngồi soi camera nhìn con gái khóc ở nhà trẻ, ông bố trẻ lại khóc tiếp.

Bài viết gây bão cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook

Nguyên văn bài chia sẻ của người vợ như sau:

"Có ai lại yếu đuối như chồng em không cả nhà? Sáng nay là lần đầu tiên dẫn con gái đi trẻ, đêm hôm qua em bảo để em dẫn con đi ông ấy cứ tranh bảo "em đi chợ đi con cứ để anh".

Xong đây là cảnh em đi chợ về thấy. Ông ấy khóc theo con con gái từ trường về đến nhà. Về nhà soi camera nhìn con gái khóc ở nhà trẻ, ông ấy lại khóc tiếp ạ. Em muốn cạn lời, phải đến nhà trẻ xin cô giáo cho em bế con về để hai bố con đoàn tụ. Mai còn chưa biết như nào đây, ai có cách gì xin chỉ giáo em với!".

Đương nhiên, để thêm phần sinh động, cô vợ không quên đăng kèm bức ảnh chồng đang chùi nước mắt. Anh này khóc đỏ cả mặt vì quá nhớ cô con gái nhỏ.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, bài viết này đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng với hơn 43 nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng ông bố trẻ này làm như thế làm sao bé có thể đi học, có thể trưởng thành được.

- "Bố cháu mau nước mắt quá! Phải để cho con lớn nữa chứ, giữ nó mãi trong vòng tay sao được. Bố mà khóc thì bé làm sao bình tĩnh được".

- "Con đi học ai cũng lo, cũng xót. Nhưng đâu thể ôm con bên mình mãi được".

Song cũng có nhiều người đồng cảm với ông bố trẻ, cho rằng ai có con nhỏ mới hiểu được.

"Mình thì không nghĩ anh ấy yếu đuổi, chỉ là hơi nhạy cảm chút thôi. Con còn nhỏ mà, rời nó ra là không yên tâm. Ai có con lần đầu đi học sẽ hiểu. Cảm xúc khó tả lắm!".

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng bài viết vẫn đang là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu đưa con gái đi nhà trẻ, chồng có biểu hiệu lạ khiến vợ phải đón con về ngay tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộiđưa con đi họcông bố trẻ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống