`

Lần đầu hẹn hò, chàng trai ăn xong còn đòi mang thứ này về khiến cô gái ngượng chín mặt

Thứ ba, 15/09/2020 | 14:24 GMT+7

Cô gái ban đầu ngỡ ngàng vì hành động của chàng trai, nhưng càng về sau thì càng thấy anh này bủn xỉn và muốn chia tay dù mới yêu nhau.

Một cô gái trẻ mới đây đã chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của mình khiến nhiều dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo đó, cô gái và bạn trai quen nhau qua Facebook, tán tỉnh nhau được một tuần thì quyết định hẹn hò. Tuy nhiên cô gái này lại có ấn tượng đầu tiên không mấy thiện cảm bạn trai kia. Tất cả xuất phát từ việc chàng trai xin gói nước lẩu về để... ăn mỳ.

"Không biết ai hẹn lần đầu mà gặp trường hợp này như mình chưa?

Mình với anh tán nhau qua một nhóm trên Facebook, được một tuần thì ngày hôm qua quyết định gặp nhau hẹn hò lần đầu. Sau một hồi bàn bạc xem đi chơi đâu thì quyết định đi ăn lẩu sau đó sẽ đi xem phim. Thế nhưng ăn ở đâu và xem phim ở đâu thì anh đều không biết.

Nghĩ cũng bực mình nhưng thôi nghĩ buổi đầu hẹn hò có thể anh ít đi ăn chơi nên không biết thì mình tự đi tìm quán cũng được.

Mọi chuyện nếu chỉ như vậy thì đã không sao, thế nhưng đến khi ăn xong thì anh bắt đầu gọi nhân viên. Mới đầu mình cứ nghĩ anh gọi nhân viên để tính tiền cơ, nhưng không phải. Anh gọi nhân viên để xin nước lẩu gói về để ăn mỳ ạ.

Gói nước lẩu chàng trai xin về

Mình không nghe nhầm đâu, chính xác là xin nước lẩu về ăn mỳ. Nghe xong mà mình cảm thấy như cả quán đều nhìn về phía bọn mình vậy, thật sự là ngại lắm. Mình không ngờ đàn ông con trai đi hẹn hò với người yêu ngày đầu mà lại làm như vậy được.

Lương của anh cũng hơn 12 triệu/tháng nhé, chứ không phải là thấp đâu ạ. Mình không biết nếu lỡ sau này mình lấy anh thì sẽ phải sống với anh như thế nào đây? Mới hẹn hò ngày đầu đã bủn xỉn như vậy, không biết khi lấy nhau về thì sao?

Mình phải làm sao bây giờ, chẳng lẽ mới yêu nhau mà mình lại chia tay như vậy thì cũng hơi kì", cô gái kể lể.

Bài đăng của cô gái đã thu hút vô số bình luận. Một số ý kiến cho rằng anh chàng kia có phần kém duyên và mất vệ sinh.

"Ăn xong thì thôi chứ lại vét cả nước lẩu mang về thế thì chịu. Mà nước lẩu đó cũng không còn chất dinh dưỡng gì đâu, mang về vừa có hại vừa mang tiếng bủn xỉn", bạn T.A bình luận.

"Đành rằng tiết kiệm không sai nhưng làm thế này thì không hợp lý. Đựng nước lẩu nóng trong túi nilon sẽ gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, cả hai còn định đi xem phim cơ mà. Anh ta định mạng cả túi nước đầy mỡ đó vào tận rạp à?", một dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra ái ngại thay cô gái. Hành động của chàng trai kia ngay lần đầu gặp mặt đúng là oái oăm. Có lẽ cô nên tìm hiểu kĩ lí do chàng trai lấy túi nước lẩu kia là thật hay đùa và cân nhắc về mối quan hệ tiềm ẩn nhiều rắc rối này.

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu hẹn hò, chàng trai ăn xong còn đòi mang thứ này về khiến cô gái ngượng chín mặt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chàng traibủn xỉncô gáiăn lẩuhẹn hò

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống