`

Lỡ dại ăn 1 trái cóc cảnh của vợ, anh chồng đăng đàn cầu cứu dân mạng và cái kết không ai ngờ tới

Thứ năm, 09/04/2020 | 15:34 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhìn thấy thứ được kẹp trên cành cây cóc thì dù có mất cả chùm quả chắc cô vợ cũng vui vẻ mỉm cười.

Anh chồng cầu cứu dân mạng vì lỡ ăn một quả cóc của vợ.

Trên một group cộng đồng, mới đây, anh chồng S.K đã khổ sở lên nhờ anh em tư vấn. Chả là vợ anh có trồng 1 cây cóc cảnh. Sau nhiều ngày dày công chăm bẵm thì cây cóc cũng ra được 9 quả.

Một ngày, trong lúc phơi quần áo, nhìn những trái cóc căng mọng, anh S.K đã thèm quá mà lỡ hái 1 quả ăn thử.

"Chua và ngon lắm. Định chén thêm quả nữa mà chột dạ. Mấy hôm nữa hết dịch vợ về mà thấy thiếu là tèo. Theo các thím làm sao để nó mọc thêm 1 quả nữa. Hay có nhà vườn nào bán cây cóc có 9 quả mách tớ nhé. Đội ơi các thím", anh chồng bắt đầu cảm thấy sợ hãi sau khi trót ăn 1 quả cóc của vợ.

Thực tế quả cóc bé xíu chẳng xá gì, nhưng những ai trồng cây làm cảnh sẽ hiểu, chùm quả đầu tiên quý như vàng vậy. Do đó, anh chồng sợ hãi sẽ bị vợ xử khi phát hiện sự tình.

Chỉ ít giờ sau khi xin ý kiến, anh S.K đã được các ông chồng hiến đủ kế cực hay ho để thoát tội.

- "Nhanh trí ăn nốt 8 quả kia, ra chợ mua 9 quả to hơn vào gọt sẵn, xong nhớ chuẩn bị muối ớt nữa là chuẩn bài, không bị rượt".

- "Khai báo thành khẩn để được khoan hồng đi bác".

- "Nuôi 1 con mèo rồi đổ lỗi cho nó"

- "Mua cóc về rồi keo gắn lên, dễ mà".

- "Ra chợ mua 1 quả rồi để dưới gốc nói với vợ là bị rụng".

- "Vụ quả cóc thì tôi không giúp được, nhưng tôi khuyên bác khi bị vợ rượt thì chạy vòng tròn nhé. Như thế người ở ngoài nhìn vào không biết ai rượt ai"...

Tuy nhiên, sau cùng anh S.K đã chứng tỏ độ chịu chơi, khi áp dụng một cách chẳng giống ai mà lại cực hiệu quả, khiến mọi người phải xuýt xoa "thế này trường sinh bất lão".

Cách giải quyết hậu quả có 1-0-2 của anh chồng. 

Hóa ra, lợi dụng lúc trời mưa anh chồng đã nói với vợ một quả cóc bị rụng. Tuy nhiên, để xoa dịu trái tim đau khổ của vợ, anh S.K còn kẹp lên cây 2 tờ tiền mệnh giá 500k. Thế là anh chàng đã phải trả giá 1 triệu đồng/quả cóc, kể thì cũng đắt.

Chiêu này mặc dù có hiệu quả thật nhưng nhiều người khẳng định không phải ai cũng đủ điều kiện áp dụng. Nhưng dù áp dụng chiêu gì đi nữa thì cũng phải giữ vững nguyên tắc "sợ vợ sống lâu, đội vợ lên đầu thì trường sinh bất lão".

Hiện câu chuyện vẫn là đề tài được cánh mày râu bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lỡ dại ăn 1 trái cóc cảnh của vợ, anh chồng đăng đàn cầu cứu dân mạng và cái kết không ai ngờ tới tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạnggia đìnhphơi quần áomạng xã hội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống