`

Lỡ gặm mất một cây xương rồng, chú chó liền làm mặt nũng nịu hòng thoát tội

Thứ năm, 09/07/2020 | 07:04 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhìn đôi mắt buồn rười rượi, thái độ ăn năn hối lỗi của chú chó này thì ai nỡ trừng phạt cơ chứ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một chú chó đang trưng ra vẻ mặt chẳng giống ai cả thu hút sự chú ý của mọi người.

Chuyện là chú chó này nghịch ngợm gặm mất cả cây xương rồng của chú.

Dường như sau đó, chú đã nhận ra tội lỗi tày đình mà mình gây ra nên tỏ ra sợ sệt, ép mình vào một góc nhà, cúi đầu lên giường hay thậm chí ôm chặt lấy một chân bàn.

Đã gặm mất cây xương rồng rồi còn đâu nữa.

Nhìn vẻ mặt hối lỗi ai cũng thấy đáng thương. 

"Nhìn vẻ mặt này không nỡ phạt", đây là lời do người chủ nhắn nhủ lại sau khi nhìn thấy chú chó có vẻ hối cải và hối hận vô cùng vì hành động của mình.

Dân mạng bật cười trước vẻ mặt hài hước của chú chó nghịch ngợm. Nhiều người cho rằng có thể đây là cách "chơi chiêu" của chú ta, không bị trách phạt là thấy may mắn thật rồi.

- "Nhìn cái mặt như thế mà bảo là nó hối lỗi à, nó đang bảo là có mỗi cây xương rồng thôi mà cứ làm quá đấy. Nhìn ghét quá đi mất, nhà có chó nghịch thì tốt nhất những thứ trong tầm gặm nên được để cao lên thôi".

- "Chỉ là một chiêu trò để thoát tội của chú em mà thôi, trông cũng tội nhưng vấn đành".

- "Giống con cún nhà mình thế, mỗi lần làm sai hoặc muốn nịnh nọt đi chơi thì đều diễn cái mặt chả giống ai".

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lỡ gặm mất một cây xương rồng, chú chó liền làm mặt nũng nịu hòng thoát tội tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộinghịch ngợm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống