`

Loạt ảnh trước và sau chỉnh sửa thành hotgirl khiến bạn tin rằng “photoshop là ánh trăng lừa dối”

Thứ ba, 09/05/2017 | 14:35 GMT+7

Bằng kỹ thuật “cao siêu” một cao thủ photoshop đã cho ra đời những bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa thành hotgirl khiến mọi người mất niềm tin.

Lâu nay mọi người đều không thể phủ nhận sức “công phá” của photoshop khi biến những bức ảnh bình thường thành lung linh. Tuy nhiên, nếu như xem loạt ảnh trước và sau khi chỉnh sửa thành hotgirl của cao thủ photoshop dưới đây thì hẳn niềm tin vào phụ nữ của bạn sẽ bị lung lay. Những bức ảnh này sẽ minh chứng cho bạn thấy “photoshop là ánh trăng lừa dối” thực thụ.

Theo đó, loạt ảnh này được một cư dân mạng với nickname là “kanahoooo” chỉnh sữa. Đây là người có kỹ thuật photoshop “cao siêu”, thường xuyên được các bạn gái gửi ảnh nhờ chỉnh sửa ảnh thành hotgirl. Hãy cùng xem sức mạnh của photoshop đến mức độ nào nhé.

Giờ thì bạn tin vào sức mạnh của photoshop rồi chứ.
Mắt bạn nhỏ sao, yên tâm sẽ có ngay đôi mắt to tròn, long lanh chỉ trong một nốt nhạc.
Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết chỉnh ảnh và photoshop
Da đen cũng thành trắng được nhé.
Photoshop sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp long lanh như thế này.
Bạn đang đọc bài viết Loạt ảnh trước và sau chỉnh sửa thành hotgirl khiến bạn tin rằng “photoshop là ánh trăng lừa dối” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chỉnh sửa ảnhphotoshopcao thủ photoshop
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống