`

Màn cầu hôn khủng bố nhất thế giới khiến nhiều người 'đứng tim'

Chủ nhật, 14/08/2016 | 19:29 GMT+7

(ĐSPL) - Cô gái hoảng sợ khi bị những người đàn ông bịt mặt lôi ra khỏi xe và bắt nằm úp sấp xuống mặt đường. Nhưng rồi cô gái quá kinh ngạc với những gì sau đó...

Hãy xem video màn cầu hôn có 1-0-2 này:

[mecloud]xmSch5siI3[/mecloud]

Cô Alexandra và bạn trai là anh Vlad đang đi chơi bằng ô tô ở TP Brasov, miền trung Romania thì bị 3 người đàn ông cao to ăn mặc như cảnh sát mật với những chiếc mũ đen trùm đầu kín mít, đứng bên cạnh chiếc xe thùng cảnh sát màu trắng, chặn xe dừng lại. Sau đó, cô gái vô cùng hoảng sợ bị lôi ra khỏi xe và ấn nằm sấp áp mặt xuống mặt đường nhựa với lý do họ đang tìm kiếm cái gì đó.

Cô gái sợ hãi khủng khiếp khi bị cảnh sát tóm gáy lôi đi.

Một “cảnh sát” quát cô: “Cô có quen biết người đàn ông này không? Cô có biết trong cốp xe anh ta chở cái gì không?”.

Quá sợ hãi và choáng váng cô gái không thể nói nên lời và thế là cô bị “cảnh sát” tóm gáy dắt đi vòng ra phía sau xe như để chỉ cho cô xem vật chứa trong cốp xe đã bị mở ra.

Alexandra đã bị ép nằm sấp xuống mặt đường như tội phạm.

Nhưng phía cuối xe, Alexandra lại bất ngờ thấy anh bạn trai Vlad của mình quỳ gối, tay nâng chiếc hộp nhỏ đựng chiếc nhẫn. Alexandra phải mất hơn 10 phút mới phục hồi từ trong sự sợ hãi và nước mắt để nhận ra đây chỉ là một màn cầu hôn giật gân.

Nhưng một sự bất ngờ lớn đã đợi cô ở cuối xe.

Đợi cho bạn gái bình tĩnh trở lại, anh Vlad mới cười và nói "Em sẽ lấy anh chứ?". Còn Alexandra gật đầu và lặng lẽ nói: "Vâng."

Toàn bộ vở kịch trên được một người bạn ghi lại và cho đăng trên mạng xã hội. Ngay lập tức nó đã nhận được gần 1 triệu lượt xem từ cộng đồng mạng chỉ trong vài ngày.

Chính anh Vlad đã đưa ra ý tưởng và lên kế hoạch tỉ mỉ toàn bộ cho màn cầu hôn có 1-0-2 này.

Cô gái đã vui vẻ nhận lời cầu hôn kinh hoàng này.

Anh thậm chí đã đảm bảo rằng trò đùa đáng sợ trên là hợp pháp bằng cách thay từ "Politia" (tiếng Rumani là cảnh sát) bằng từ "Polita". Bởi có điều luật cấm các công dân không được phép ghi những từ như “cảnh sát” hoặc “cấp cứu” (Ambulance) phía sau các phương tiện giao thông cá nhân.

Hiện cặp đôi này đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ.

MINH MINH (theo Mirror)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]SrUbN43yEu[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Màn cầu hôn khủng bố nhất thế giới khiến nhiều người 'đứng tim' tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cầu hônbạn gáikinh hoàngcảnh sátbắt tội phạmbất ngờcộng đồng mạngmạng xã hội

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống