`

Mẹ bắt con cởi trần, đánh ngay giữa đường gây rúng động

Thứ hai, 30/06/2014 | 15:55 GMT+7

(ĐSPL) – Clip ghi lại cảnh mẹ cầm roi, bắt cậu con trai cởi trần truồng mặc người đi đường qua lại nhìn đang làm rúng động cộng đồng mạng.

Mới đây, clip được cho là ở Lạng Sơn, dài chưa đầy 1 phút ghi lại cảnh một bà mẹ tay cầm roi bắt cậu con trai của mình đứng ngoài đường trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sự việc làm nhiều người đi đường hiếu kì đứng nhìn rất đông, cậu bé với thân hình mập mạp chỉ còn cách cúi người để đỡ xấu hổ.

Ngay khi chia sẻ, clip đã nhận được nhiều ý kiến bức xúc từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng “Cách dạy con của bà mẹ này không hợp lí” hay “Thằng bé bị như vậy liệu có còn dám ra đường nữa hay không?”, “Dù sao cũng là tình mẫu tử, có nhất thiết phải cho con không mặc gì ra đường dạy con hay không?”

Mỗi gia đình đều có cách dạy con cái riêng, tuy nhiên dạy con theo cách của bà mẹ trong clip dù ở mức độ người trong cuộc hay ngoài cuộc thì đều không ổn một chút nào. Có thể là con dao hai lưỡi đối với trẻ đang trong độ tuổi dậy thì, tâm sinh lý chưa ổn định. 

Bạn đang đọc bài viết Mẹ bắt con cởi trần, đánh ngay giữa đường gây rúng động tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cởi trầntrần truồngcoi trantran truongmẹ đánh conme danh conrúng độngrung dong
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống