`

Mẹ chồng nổi điên, tá hỏa khi thấy con dâu xay nát thanh long rồi cho vào trứng

Thứ tư, 12/04/2017 | 10:35 GMT+7

Thấy con dâu mới xay nát thanh long rồi cho vào trứng, bà mẹ chồng đã nổi điên vì cô quá vụng về. Thế nhưng khi thấy thành quả, bà đã ngỡ ngàng đến tá hỏa.

Theo đó, một cô dâu mới cưới về nhà chồng. Bữa cơm trưa cô một mình vào bếp chuẩn bị. Tới giờ cơm, mẹ chồng xuống bếp và thấy cô đang cho hết những quả trứng luộc vào bát nước thanh long thì liền nổi điên tức giận.

Bà cho rằng cô quá vụng về, hậu đậu không thể chấp nhận được vì những quả trứng này được chuẩn bị để dành cho bữa cơm chiều.

Thấy mẹ chồng tức giận, cô vẫn im lặng chịu đựng. Vài tiếng sau, cô bưng trứng lên bàn ăn thì mẹ chồng đã phải tá hoả khi nhìn thấy thành quả của cô con dâu.

Mẹ chồng đã rất tức giận khi thấy con dâu cho thanh long vào trứng

Diện mạo của những quả trứng đã thay đổi hoàn toàn, trông rất đẹp mắt. Nhìn thấy những quả trứng, bà mẹ chồng đã cảm thấy vô cùng hổ thẹn vì đã tức giận với việc làm của con dâu.

Để tạo được những quả trứng khiến mẹ chồng tá hỏa, cô con dâu đã lấy trái thanh long, xay nhuyễn ra thành nước rồi cho ra bát.


Con dâu đã chọn một quả thanh long sau đó xay nát
Cô bóc trứng...
.... Sau đó cho vào thanh long đã xay nát để ngâm
Và thành quả đã khiến mẹ chồng ngỡ ngàng, tá hỏa

Sau đó cô cho từng quả trứng vào ngâm. Chờ ít tiếng sau sẽ có ngay một món ăn cực bắt mắt và độc đáo.

Bạn đang đọc bài viết Mẹ chồng nổi điên, tá hỏa khi thấy con dâu xay nát thanh long rồi cho vào trứng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thanh longcon dâumẹ chồngmón ăn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống