`

Mẹ đẻ có pha "quay xe" cực gắt khi con gái bị nhà bạn trai bắt rửa cả chồng bát ngày ra mắt

Thứ năm, 09/07/2020 | 07:44 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Thay vì bảo con gái chịu khó rửa hết đống bát ngổn ngang, mẹ đẻ lại có màn xử lý cao tay khiến ai nấy đều phải "ngả mũ" thán phục.

Ngày đầu về ra mắt bố mẹ người yêu, các nam thanh, nữ tú đã gặp phải không ít tình huống trớ trêu. Mới đây, mạng xã hội đã phải "tròn mắt" trước câu chuyện của cô gái tên N.L.

Pha xử lý "cao tay" của mẹ cô gái.

Chuyện là hôm ấy, cô được người yêu dẫn về ra mắt họ hàng. Thật là đen đủi khi lại trùng vào đúng ngày nhà bạn trai có giỗ.

Sau khi ăn uống no nê, cô được mẹ người yêu phân công nhiệm vụ rửa bát. "...Mà một đống bát có một mình tôi ngồi rửa, các chị em họ người thì bận trông con, người thì ốm", cô kể lại.

Nhìn đống bát ngổn ngang cô gái không biết phải làm thế nào, đành phải rút điện thoại tìm sự trợ giúp của người thân. Người mà cô tìm đến không ai khác chính là mẹ của mình. Bà đã cho cô lời khuyên mà ai cũng "kinh ngạc".

Đó là: "Tráng một lượt nước cho sạch đi, xong xếp gọn gàng bát đĩa ra 2 chồng, bê ra ngoài sân cho ráo nước. Xong....ĐẠP MỘT PHÁT rồi đi về". Bời đơn giản: "Nhà mình giàu".

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã khiến cư dân mạng thích thú. Ai nấy đều phải "ngả mũ” thán phục trước độ cao tay của mẹ cô gái. Chuyện rửa bát vốn không có gì khó khăn nhưng thế kỷ 21 rồi việc thử thách "con dâu tương lai" bằng cách này thì phải "xử đẹp".

Vốn dĩ chuyện rửa bát không có gì khó khăn nhưng thế kỷ 21 rồi, việc thử thách "con dâu tương lai" bằng cách này, phải chăng "xử ép"?

- "Nhà mình không giàu nhưng mình cũng khuyến khích nên làm thế nhé".

- "Tưởng mẹ bảo đợi chút, mẹ gọi giúp việc theo giờ đến cho con, nhà mình giàu mà".

- "Trong tin nhắn không ghi là phải rửa bao nhiêu mâm bát, mẹ cũng không hỏi rõ rửa nhiều hay ít đã vậy. Mà thôi không làm rể mẹ vợ như này cũng được".

- "Rửa bát là một nghệ thuật đấy. Mà nhà có cỗ rửa được sạch sẽ, gọn gàng lại là một đẳng cấp khác của nghệ thuật. Tôi từng tráng với đưa đồ cho mẹ rửa một loáng đã xong. Giờ nhớ lại thấy phục dã man".

- "Thuê ngay mấy người đến rửa cho. Nhà tiền nhiều để làm gì. Không phải lụy ai hết".

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/me-de-co-pha-quay-xe-cuc-gat-khi-con-gai-bi-nha-ban-trai-bat-rua-ca-chong-bat-ngay-ra-mat-a330178.html

Bạn đang đọc bài viết Mẹ đẻ có pha "quay xe" cực gắt khi con gái bị nhà bạn trai bắt rửa cả chồng bát ngày ra mắt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộira mắt người yêura mắt nhà người yêurửa bát
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống