`

Mẹ đón con trai ở sân bay theo cách 'bá đạo' giữa dịch Covid-19

Thứ năm, 12/03/2020 | 10:30 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Vừa thấy con trai kéo vali bước ra từ sân bay, bà mẹ đã lao đến phun thuốc khử trùng khắp cả người anh chàng.

Đoạn clip trên được tài khoản Facebook Qi En chia sẻ hôm 9/3 với tiêu đề “Cách ngăn ngừa virus corona của bà mẹ châu Á”.

Phản ứng của bà mẹ khi thấy cậu con trai.

Được biết, khi nghe tin con trai từ Đức trở về, người mẹ ở Malaysia đã vui mừng cùng con gái đi đón. Sau một lúc chờ đợi thì 2 người cùng trông thấy chàng trai bước ra từ Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Được gặp lại người thân, anh trai của Qi En vui mừng nhanh chóng kéo vali về phía mẹ. Vừa đi chàng trai vừa kéo khẩu trang xuống, chuẩn bị cho bà một cái ôm ấm áp.

Bà liên tục xịt khử trùng cho tới khi con trai bước lên xe.

Tuy nhiên, trái với sự hào hứng của cậu quý tử, vừa thấy con trai bà mẹ đã vội vàng rút bình xịt thuốc khử trùng ra, phun tới tấp khắp người anh. Không dừng lại ở đó, bà mẹ chu đáo còn xoay quanh con trai một vòng, đến khi toàn thân anh lẫn hành lý đều là thuốc khử trùng mới thôi. Tới khi cả nhà chuẩn bị lên xe, bà vẫn cần mẫn cầm bình xịt phun không ngừng. Thấy mẹ chuyên tâm đến thế, anh trai của Qi En đành dở khóc dở cười nhận lấy bình thuốc rồi “tự thân vận động”, không nỡ để bà bận tối mặt mày.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng vừa buồn cười vừa tán thưởng cách làm của bà mẹ này. Trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, người có tinh thần phòng bệnh cao độ như bà cực kỳ đáng khen.

- “Hóa ra không phải mình tôi bị đối xử như thế".

- “Mẹ thắng rồi, mẹ nói gì cũng là chân lý cả”.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mẹ đón con trai ở sân bay theo cách 'bá đạo' giữa dịch Covid-19 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngphòng dịchcovid-19
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống