`

Mua gương online, chàng trai chỉ muốn "khóc thét" khi bóc ra soi

Thứ bảy, 12/09/2020 | 14:03 GMT+7

Anh chàng không khỏi "khóc dở mếu dở" khi soi mình trong gương mới và chỉ muốn gói hàng mang trả lại.

Đây là một câu chuyện buồn của anh chàng mua gương online, thế nhưng dân mạng khi đọc bài chia sẻ không thể ngừng thả icon “ha ha”.

Anh chàng tâm sự như sau: “Em vừa mua được cái gương dán tường, về bóc ra dán soi vào nhìn như bị biến dạng ấy mọi người ạ... Sáng dậy soi gương chắc hết hồn luôn...”

Hình ảnh chiếc gương dán tường khiến dân mạng không ngừng bật cười

Loại gương dán tường rất tiện lợi và đang là mặt hàng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu, chàng trai này cũng không nằm ngoài xu hướng. Anh đặt mua online một chiếc gương, tuy nhiên khi nhận sản phẩm, mọi thứ lại không như anh tưởng tượng. Chiếc gương này không giống như bình thường. Khi người ta soi gương, mọi thứ trong đó trở nên méo mó, dị thường.

Câu chuyện của anh chàng mua gương sau khi chia sẻ nhận về vô số bình luận. Nhiều người không còn ý định mua hàng online nữa:

“Ôi nhìn ảnh mà không nhịn được cười. Mình cũng đang định đặt gương dán tường đây, nhưng chắc phải ra xem tận nơi, không dám mua online đâu”. “Mua online hên xui vậy đó, chắc gặp người bán hàng không có tâm rồi”.

Trong khi đó, có người lạis cho rằng anh chàng này đã dán gương sai cách nên mới dẫn tình trạng trên: “Gương này dán trên tường trơn không dán trên gạch và hơn nữa dán 1 lần, dán mà lấy ra dán lại là bị vậy. Mình nghe người bán hàng tư vấn vậy.

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mua gương online, chàng trai chỉ muốn "khóc thét" khi bóc ra soi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chàng traionlinemua hàngcư dân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống