`

Mua hàng online đến 'thượng đế' cũng phải 'dở khóc dở cười'

Thứ năm, 23/03/2017 | 14:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến, có những shop uy tín bán hàng chuẩn như hình, nhưng cũng có những shop lại "treo đầu dê bán thịt chó". Vì vậy, nhiều lúc những 'thượng đế' cũng rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi sản phẩm nhận được không như mong đợi.

Nếu như trước kia muốn mua một bộ trang phục mới bạn phải kỳ công đến một shop nào đó xem rồi mới quyết định có mua hay không, có đôi khi mất nhiều tiếng đồng hồ bạn vẫn không thể chọn được bộ trang phục nào vừa mắt. Nhưng trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, mọi người có thể thông qua mạng internet để mua sắm thỏa thích mà không cần phải tới cửa hàng. Giá cả phải chăng lại có thể tiết kiệm quỹ thời gian khiến khá nhiều bạn trẻ lựa chọn phương thức mua quần áo trực tuyến. Tuy vậy, nhiều lúc những 'thượng đế' cũng rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi sản phẩm nhận được không như mong đợi.

Dưới đây là những hình ảnh phản ánh một phần nào về những hạn chế khi mua hàng trực tuyến:

Khó đỡ với những trang phục mua trực tuyến.

Thật không thể tưởng tượng nổi.

Đến trang phục trẻ nhỏ cũng cũng có sự lệch chuẩn không hề ít.Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Mua hàng online đến 'thượng đế' cũng phải 'dở khóc dở cười' tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mua hàng onlinehàng onlinetreo đầu dê bán thịt chómua hàng trực tuyếndở khóc dở cườiKhách hàngsản phẩmchất lượng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống