`

Mua ốc về chưa kịp chế biến, cô gái "khóc thét" khi nhìn thấy cảnh tượng trong nhà tắm

Thứ hai, 29/06/2020 | 20:21 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mua ốc về hấp, chưa kịp trổ tài nấu nướng, cô gái đã sợ "xanh mặt" vì cảnh tượng những con ốc bò lổm ngổm trong nhà tắm.

Ốc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, để có được món ốc thơm ngon, thì trước khi chế biến người ta sẽ cho chúng vào ngâm qua nước cho sạch sẽ. Thế nhưng, khi ngâm, vì không đậy kỹ càng nên nhiều người đã nhận về cảnh tượng "nổi da gà".

Cảnh tượng những con ốc bò trên tường.

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh phòng tắm bị ốc bò lổm ngổm khắp nơi đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, nữ chính trong câu chuyện này định chiêu đãi cả nhà món ốc núi đặc sản. Trước khi luộc, cô nàng đã cẩn thận ngâm ốc với nước cho sạch. Thế nhưng, do cô nàng không che đậy kỹ càng nên những con ốc đã bò ra khắp nhà tắm, trên tường... tạo nên một cảnh tượng vô cùng kinh dị.

Chắc hẳn khi nhìn thấy hình ảnh các con vật đen đen, di chuyển trong nhà cô gái sẽ hoảng hồn lắm đây.

Không chỉ nữ chính trong câu chuyện mà dân mạng sau khi nhìn thấy cảnh tượng này cũng phải hoảng sợ thay.

- "Ngỡ đâu tưởng ốc sên"

- "Nhìn thế này hết muốn làm và ăn luôn"

- "Như phim kinh dị"

- "Loại này là ốc núi nên bò mới leo ghê lắm"

Trước đó, một cô nàng cũng lên mạng chia sẻ hình ảnh những con ốc bò khắp giá bát, nồi niêu xoong chảo trong nhà khiến ai cũng sợ.

Bức ảnh với tiêu đề "Bầy ốc chạy trốn" từng gây bão mạng. 

Theo đó, cô nàng này được tặng một ít ốc đùi gà. Tuy nhiên, sau khi rửa sạch thì cô nàng lại không chế biến luôn và để qua đêm. Vậy là, sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì cô nàng mới "đứng hình" vì những con ốc đang bò lổm ngổm khắp bếp và giá đựng bát đĩa.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mua ốc về chưa kịp chế biến, cô gái "khóc thét" khi nhìn thấy cảnh tượng trong nhà tắm tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộinấu ăn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống