`

Ngán ngẩm nhìn người phụ nữ nằm lăn ra đường ăn vạ vì bị ô tô đồ chơi đâm

Thứ năm, 24/03/2016 | 15:03 GMT+7

(ĐSPL) – Bị một chiếc ô tô “đồ chơi” đâm, người phụ nữ nhất quyết không chịu đứng dậy mà đòi phải được bồi thường vì … chân đã bị thương.

Người phụ nữ trung niên "ăn vạ" ngay trên đường phố vì bị một chiếc ô tô đồ chơi đâm.

[mecloud]H1DH8ti2Kd[/mecloud]

Sự việc gây tranh cãi trên xảy ra ở trên một con phố tại Thường Đức, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Người phụ nữ trung niên bị một chiếc ô tô đồ chơi của bé gái đâm phải.

Tuy nhiên, thay vì nhắc nhở bé gái thì người phụ này lại nhất quyết không chịu đứng dậy cho đến khi người nhà của cô bé phải bồi thường.

Người phụ nữ này cho rằng chiếc xe cố tính đâm mạnh vào chân khiến bà không thể đi được. Hơn nữa trên vỉa hè không được sử dụng loại đồ chơi này nên gia đình bé gái phải bổi thường cho bà.

Người phụ nữ không chịu đứng dậy cho đến được bồi thường.

Hành xử của người phụ nữ này khiến người qua đường vô cùng khó chịu khi cố tình giữ lại chiếc xe ô tô đồ chơi, cố ý gây khó dễ cho bé gái.

Tuy nhiên, khi đoạn video này được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội hầu hết cư dân mạng lại đứng về phía người phụ nữ này và cho rằng có thể người phụ nữ đã có tuổi nên dễ bị chấn thương và cần được giúp đỡ.

Nhưng chỉ có một số ít người cho rằng người phụ nữ này đang cố tình ăn vạ để đòi gia đình bé gái phải bồi thường.

NGUYỄN MỴ (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video:

[mecloud]sqRjqWHMXx[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngán ngẩm nhìn người phụ nữ nằm lăn ra đường ăn vạ vì bị ô tô đồ chơi đâm tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ăn vạPhụ nữtrung niênô tôbị đâmăn vạPhụ nữ trung niênbé gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống