Nam thanh niên Việt kiều khoe "chó nằm máy lạnh" xin lỗi 2 bác bảo vệ và nộp phạt

Thứ ba, 21/05/2019 | 15:46 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nam thanh niên quát nạt bảo vệ vì bị nhắc nhở dắt chó đi dạo quanh công viên chung cư mà không rọ mõm đã trực tiếp đến xin lỗi 2 bác bảo vệ lớn tuổi và lên công an nộp phạt.

Nguyễn Phúc Đại xin lỗi 2 bác bảo vệ cùng bà con khu chung cư Lacasa - Ảnh: Tuổi trẻ

Liên quan vụ thanh niên Việt kiều lớn tiếng quát nạt bảo vệ vì bị nhắc nhở dắt chó đi dạo quanh công viên chung cư Lacasa (phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM) mà không rọ mõm, theo tin tức mới nhất trên Tuổi trẻ, chiều 20/5, anh Nguyễn Phúc Đại đã đến gặp và xin lỗi bác bảo vệ vì hành vi không đúng của mình.

Hai bảo vệ là ông Nguyễn Văn Phê, 54 tuổi và ông Tạ Hồng Thái, 60 tuổi đã chấp nhận lời xin lỗi của Đại.

"Lúc đó có thể Đại nóng nên mới có những lời lẽ xúc phạm. Chúng tôi cũng là người lớn đáng tuổi chú, tuổi cha, nên giờ cháu nó nhỏ, biết lỗi xin lỗi, mình cũng nên chấp nhận. Vì cuộc sống "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại".

Người ta biết sai và nhận ra cái sai thì đó là điều đáng quý, nên thôi nở một nụ cười với nhau cho cuộc sống nó vui", ông Phê nói.

Trao đổi với báo chí, Nguyễn Phúc Đại cho hay: "Thật sự tôi mới về Việt Nam hơn 10 ngày nên không biết luật phải rọ mõm chó khi dắt ra đường. Khi bị bảo vệ nhắc nhở, tôi nghĩ chó của mình nên có nóng nảy nói lời không hay với mấy bác. Khi công an xuống xử phạt, tôi cũng cho mình đúng, giữ quan điểm của mình nên có cự cãi với mấy bác. Nói chung tôi đã sai nhưng không biết nhận lỗi. Hôm nay, tôi có lên Công an phường nộp phạt và được mấy anh công an giải thích nên hiểu"...

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Trước đó, Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 19/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên Việt kiều cùng vợ, dắt theo 2 chú chó lớn không được rõ mõm đi dạo ở khu chung cư.

Sau khi bị nhắc nhở, thanh niên này đã to tiếng xúc phạm, “khoe giàu” với bác bảo vệ và quát nạt cả những người lớn tuổi đang chúng kiến sự việc

Điều đáng nói là khi Công an phường có mặt, Đại vẫn lớn tiếng và có những lời nói thiếu chuẩn mực.

Đoạn clip này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người đã thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của nam thanh niên trẻ tuổi.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên Việt kiều khoe "chó nằm máy lạnh" xin lỗi 2 bác bảo vệ và nộp phạt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
cộng đồng mạngbảo vệlời xin lỗichửi bới bảo vệchung cư Lacasa
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống