`

Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt

Thứ tư, 16/04/2014 | 20:36 GMT+7

(ĐSPL) – Bộ ảnh cưới giản dị nhưng lãng mạn của một đôi bạn trẻ đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt và giới trẻ Hàn Quốc.

Được biết bộ ảnh cưới được chia sẻ rộng khắp trên các diễn đàn và thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Cũng ngay sau đó, bộ ảnh cưới được chia sẻ trên một fanpage của giới trẻ Hàn Quốc và cũng nhận được rất nhiều sự chú ý khi có hơn 60 nghìn like, hàng nghìn lượt chia sẻ, cùng với đó là những bình luận khen ngợi.

Nick name Minh Hòa chia sẻ: "Bộ ảnh cưới thật đẹp. Hình ảnh tự nhiên, giản dị nhưng mang ý nghĩa sâu xa. Hai nhân vật chính như hòa vào cuộc sống đời thực, cảnh sắc thiên nhiên".

Bạn Minh Trang không ngớt lời khen ngợi: "Nhìn thích quá, bối cảnh chụp ảnh thật tuyệt vời. Ước gì sau này mình cũng chụp được bộ ảnh cưới đẹp như thế."

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh cưới là cô dâu Phương Thảo hiện đang là MC của đài phát thanh VOV và chú rể là Thuận Thắng hiện đang là phóng viên ảnh của báo Tuổi Trẻ.

Theo chia sẻ bộ ảnh cưới “siêu hot” của cặp đôi được hiện bộ ảnh cưới này là ở đảo Bình Ba, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới siêu hot của cặp đôi:

Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt - Ảnh 1
Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt - Ảnh 2

Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt - Ảnh 3

Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt - Ảnh 4
Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt - Ảnh 5

Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt - Ảnh 6
Bạn đang đọc bài viết Ngất ngây bộ ảnh cưới "siêu hot" của đôi bạn trẻ Việt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạn trẻ Việtban tre vietảnh cướianh cuoicư dân mạngcu dan mang

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống