`

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Clip cảm động "Thư gởi mẹ"

Chủ nhật, 20/10/2013 | 08:16 GMT+7

Sự kiện:

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Báo Đời sống và Pháp luật Online xin giới thiệu tới các bạn clip cảm động về tình mẹ trong ngày 20/10 mang tên "Thư gởi mẹ".

Clip "Thư gởi mẹ" là bức thư tâm tình của người con trai dành tặng mẹ ở trên thiên đường xa xôi.

Mẹ của con,

Sớm nay đã chớm xuân, con một mình đi qua những con đường cũ. Con tự hỏi liệu mình có nhận rà điều gì giản dị nhất. Hay nhịp sống quá nhanh, hay tại vì con không biết nghĩ. Hay những yêu thương gói ghém vô tình bị bỏ quên.

Con đã đi qua tất cả những con đường, những kỉ niệm ùa về và con chợt nhận ra, mình chưa bao giờ cho mẹ một điều gì. Còn mẹ thì ưu tiên con trên hết, tất cả dành cho con, chỉ còn lại sự hi sinh và chờ đợi mẹ giữ lại riêng mình.

Con một mình nghe tất cả sớm mai và cảm thấy nỗi buồn trôi chầm chậm. Giá như con được yêu thương mẹ lại từ đầu. Nhưng con biết tình yêu thương đâu đó sẽ nối dài, lòng hiếu thuận sẽ còn nở hoa và nỗi lòng đôi khi được phép nhỏ bé trở lại.

Mẹ của con, con thương mẹ nhiều lắm !

ĐSPL/ tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Clip cảm động "Thư gởi mẹ" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá huỳnh quang sinh học

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống