`

Nghị lực phi thường của chú chó hai chân làm tan chảy trái tim dân mạng

Thứ hai, 02/12/2013 | 15:10 GMT+7

(ĐSPL) - Những hình ảnh đi lại bằng đôi chân trước do mắc dị tật bẩm sinh của một chú chó con đã làm tan chảy trái tim hàng trăm ngàn dân cư mạng trên thế giới.

Một video chia sẻ về câu chuyện chú chó hai chân Duncan Lou đã thu hút được hơn 750.000 lượt xem sau khi chủ nhân của nó là Amanda Giese chia sẻ trên trang Youtube.

Nghị lực phi thường của chú chó hai chân làm tan chảy trái tim dân mạng - Ảnh 1

Chú chó hai chân Duncan Lou vẫn sống đầy nghị lực dù bị cụt hai chân sau.

Cụt mất hai chân sau nhưng chú chó Duncan Lou không hề ủ rũ hay buồn rầu. Nó vẫn sống đầy nghị lực và thậm chí, còn nhảy nhót vui nhộn. Con chó chỉ còn hai chân trước này đã vượt qua khuyết tật của mình và tự đi lại với sự giúp đỡ của chiếc xe lăn được thiết kế đặc biệt.

Chú chó đáng yêu này đã được 4 tháng tuổi, đến từ Vancouver, Canada. Nó bị cụt chân sau ngay từ khi chào đời. Duncan Lou có thể đi bộ và chạy bằng đôi chân trước. Tuy nhiên với sáng chế chiếc xe lăn đặc biệt, Duncan Lou có thể tránh bị biến dạng xương cột sống.

Nghị lực phi thường của chú chó hai chân làm tan chảy trái tim dân mạng - Ảnh 2

Duncan Lou vẫn chạy nhảy với hai chân trước.

Nghị lực phi thường của chú chó hai chân làm tan chảy trái tim dân mạng - Ảnh 3

Chiếc xe lăn đặc biệt không chỉ giúp chú chó tránh bị biến dạng xương cột sống mà còn là phương tiện để Duncan Lou chở “bạn thân” đi chơi.

Ngoài ra, chiếc xe lăn đặc biệt còn giúp Duncan Lou chở “người bạn thân nhất” của nó là chú chó Ducky đi chơi.

Hồng Thu (Theo DM)

Bạn đang đọc bài viết Nghị lực phi thường của chú chó hai chân làm tan chảy trái tim dân mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống