`

Ngỡ ngàng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” giả giọng 6 ca sĩ

Thứ tư, 05/11/2014 | 19:14 GMT+7

(ĐSPL) – “Chắc ai đó sẽ về” được chàng trai 8X giả giọng 6 ca sĩ nổi tiếng Lam Trường, Anh Thơ, Mỹ Linh, Phương Thanh, NSND Thu Hiền và Thanh Lam tạo cảm giác thích thú, mới lạ cho người nghe.

Tiếp nối với các bản cover “Chắc ai đó sẽ về” trước đó, chàng trai 8X có tên Nguyễn Đức Trường Giang vừa góp thêm cho cộng đồng mạng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” cực chất giả giọng 6 ca sĩ nổi tiếng cả nam và nữ.

Bản cover được chia sẻ với tựa đề: “Chắc ai đó sẽ về - Tốp ca Lam Trường - Anh Thơ - Mỹ Linh - Phương Thanh - NSND Thu Hiền - Thanh Lam", thu hút sự chú ý của người xem.

Ngỡ ngàng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” giả giọng 6 ca sĩ  - Ảnh 1

Chân dung chàng trai Nguyễn Đức Trường Giang.

Người nghe hoàn toàn bị cuốn vào ca khúc với mở đầu là phần giả giọng của nam ca sĩ Lam Trường. Clip này được chia sẻ, nhiều người còn lầm tưởng đây là sản phẩm của chàng trai chuyên nhái giọng ca sĩ, nổi tiếng trên mạng - Mai Quốc Việt.

Ngỡ ngàng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” giả giọng 6 ca sĩ  - Ảnh 2

Chàng trai giả giọng nam ca sĩ Lam Trường,

Ngỡ ngàng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” giả giọng 6 ca sĩ  - Ảnh 3
Ca sĩ Anh Thơ

Ngỡ ngàng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” giả giọng 6 ca sĩ  - Ảnh 4

Và NSND Thu Hiền.

Được biết, chàng trai thể hiện ca khúc trên có tên Nguyễn Đức Trường Giang, sinh năm 1984, đang là hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội. Trường Giang từng gây ấn tượng tại cuộc thi Vietnam Idol 2012.

Bản cover “Chắc ai đó sẽ về” của Trường Giang được cư dân mạng cho rằng đây là bản cover giả được nhiều giọng ca sĩ nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Bạn đang đọc bài viết Ngỡ ngàng bản cover “Chắc ai đó sẽ về” giả giọng 6 ca sĩ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chắc ai đó sẽ vềchàng trai 8xgiả giọng 6 ca sĩ nổi tiếngThanh LamLam Trườnganh thơnguyễn đức trường giang
lan anh (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống