`

Người đàn ông "hành hung" cây ATM vì nhả ra quá nhiều tiền

Chủ nhật, 31/12/2017 | 08:51 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

Một số người luôn mơ rằng sẽ được máy ATM cho nhiều hơn số tiền họ đang rút, nhưng có vẻ như không phải ai cũng như vậy. Một người đàn ông Mỹ nói rằng, không biết phải làm gì khi cây ATM nhả cho anh ta quá nhiều tiền.

Một người đàn ông Mỹ đang bị cáo buộc tội phá hoại tài sản sau khi đấm nhiều lần vào một cây ATM vì nó nhả ra quá nhiều tiền.

Michael Joseph Oleksik, 23 tuổi, liên tục đấm vào màn hình của cây ATM - Ảnh: Việt báo.

Cây ATM được đặt bên ngoài ngân hàng Wells Fargo ở Florida nước Mỹ và quản lý ngân hàng đã báo sự việc cho cảnh sát vào lúc 1h chiều ngày 29/11 (giờ địa phương). Người quản lý cho biết Michael Joseph Oleksik, 23 tuổi, liên tục đấm vào màn hình của cây ATM.

Thiệt hại đối với cây ATM lên tới 5.000 USD (114 triệu đồng) - Ảnh: Dân Việt.


Oleksik cho biết đã gọi điện cho ngân hàng để xin lỗi, và nói rằng, anh đấm cây ATM của họ vì anh "tức giận rằng cây ATM đưa quá nhiều tiền cho mình, anh còn nói thêm, lúc đó mình không biết phải làm gì và đang rất vội để đến chỗ làm. Ngân hàng thông tin rằng, thiệt hại đối với cây ATM lên tới 5.000 USD (114 triệu đồng). Họ đã quyết định kiện Oleksik và anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội phá hoại.

Hằng Thanh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông "hành hung" cây ATM vì nhả ra quá nhiều tiền tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Người đàn ônghành hungcây ATMnhả raquá nhiều tiềnWells FargoFloridaOleksik23 tuổi
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống