`

Người đàn ông khỏa thân trên mái nhà để trốn chồng của người tình

Thứ hai, 20/03/2017 | 11:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Một khoảnh khắc kì quái ghi lại cảnh một người đàn ông khỏa thân đang lò dò trên gờ cửa sổ của một căn hộ được cho là để trốn người chồng của nhân tình.

Một đoạn phim được cho là quay lại ở Pháp, cho thấy người đàn ông ngồi xổm bấp bênh bên ngoài cửa sổ căn hộ. Mặc dù cụ thể tình huống này ra sao vẫn chưa được xác nhận nhưng theo một người hàng xóm quay phim cho rằng anh ta đã làm theo yêu cầu của một người phụ nữ.

Clip ngắn do Naphtal Ngatali đăng trên Facebook cùng với một phụ đề tiếng Pháp được dịch là "Tôi đang ở đâu đây?", nhằm ám chỉ vị trí bấp bênh mà người đàn ông đang bám.

"Anh ta đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Có phải anh đang liều mạng mình vì vợ một người nào đó hay không? Hay bạn muốn chết một cách ngu ngốc?", Ngatali viết tiếp trên Facebook.

Hiện tại, vẫn chưa thể biết được người đàn ông khỏa thân đã phải ở ngoài khoảng bao lâu hoặc kịch bản tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh quay này đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem và nhiều bình luận. Video này lập tức khiền nhiều cư dân mạng xôn xao và bắt đầu ‘đoán già đoán non’ về kịch bản.

Rất nhiều người đồng ý với Ngatali rằng người đàn ông trên chắc đang vui vẻ với nhân tình thì chồng cô này bất ngờ trở về nên phải vội vàng chui ra ngoài cửa sổ căn hộ để trốn.

"Anh chồng sẽ nhìn thấy đoạn video này và sau 30 giây sẽ nhận ra vị trí mà người đàn ông kia đang bám chính là bên ngoài cửa sổ nhà mình", một thành viên bình luận.

Theo Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông khỏa thân trên mái nhà để trốn chồng của người tình tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Người đàn ôngkhỏa thânnhân tìnhcăn hộPhát hiệnngoại tình
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống