`

Người dân Trung Quốc xôn xao trước chú lợn 2 đầu, 3 mắt mới ra đời

Thứ năm, 09/06/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) – Chú lợn 2 đầu, 3 tai kỳ dị này đang trở thành tâm điểm bàn tán của người dân Trung Quốc. Nhiều người đề nghị mua chú lợn với giá 2.000 NDT (khoảng 6,7 triệu đồng).

Xem thêm video:

[mecloud]IdtB4adVSm[/mecloud]

Hình ảnh chú lợn hai đầu, 3 mắt xuất hiện ở Trung Quốc mới đây khiến người dân Trung Quốc không khỏi tò mò kéo nhau đi xem.

Theo tin tức từ báo Shanghaiist, vào chiều 6/6, một chú lợn hai đầu, ba mắt ra đời tại nhà của nông dân Chung Quốc Viễn ở thôn Phong Điền, huyện Cổ Lận, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo như mô tả của anh Chung Quốc Viễn cũng như những người có mặt tại nhà anh, chú lợn con này có lông màu trắng và hình dáng chân, thân hoàn toàn bình thường, duy chỉ khác ở chỗ chú lợn này có 2 đầu, và có đến 3 mắt.

Theo anh Chung Quốc Viễn, ngày hôm đó con lợn mẹ để được 14 con, chết mất một con. Trong số những con lợn con sống sót có một con lợn kỳ lạ, có hai đầu và ba mắt. “Khi trông thấy con lợn dị dạng này tôi đã vô cùng hoảng sợ, định vứt bỏ nó đi nhưng chính vì sự tò mò vì chưa từng thấy một con lợn nào dị dạng đến vật nên gia đình tôi đã quyết định giữ nó lại” – Anh Viễn cho biết.

Vợ của anh Viễn là cô Nguyên Cầm cũng cho biết con lợn mẹ đẻ ra chú lợn quái thai này đã được 3 tuổi, đẻ 5 lứa lợn con, chế độ ăn uống hoàn toàn bình thường, gia đình cũng không rõ tại sao lại sinh ra một con lợn đột biến gen như vậy.

Do có hai đầu nên lợn con khá yếu, không thể cạnh tranh với những anh chị em bình thường khác của mình. Khi đứng, nằm con lợn thường bị nghiêng về một bên, không thăng bằng được. Khi bú sữa, con lợn dùng hai cái miệng thay phiên bú. Con trai ông Chung còn đặt lợn vào hộp giấy, cho bú sữa bằng bình nhựa để không bị lợn khác ăn tranh và tiện cho hàng xóm tới tham quan.

Gia đình anh Viễn cho biết thêm, sau khi hay tin về chú lợn 2 đầu, 3 tai kỳ lạ này đã có rất nhiều người đến xem và ra giá, một số người thậm chí còn đề nghị mua chú lợn 2 đầu với giá 2.000 NDT (khoảng 6,7 triệu đồng), nhưng con trai anh đã từ chối vì đang chờ đợi một mức giá cao hơn.

MỸ AN (Theo Shanghaiist)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]p4z80f7Omk[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người dân Trung Quốc xôn xao trước chú lợn 2 đầu, 3 mắt mới ra đời tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chú lợnĐầu bếp Anthony Bourdainngười dân Trung Quốcdân mạngxôn xaodị dạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống