`

Người phụ nữ bị xe đâm không có ai cứu giúp, 1 phút sau đó cảnh tượng sợ hãi xảy ra

Thứ hai, 11/09/2017 | 15:51 GMT+7

Một người phụ nữ đang băng qua đường thì bị một chiếc taxi đâm phải khiến cô ngã lăn giữa đường. Sau đó cô đã ngẩng đầu để cầu cứu nhưng không một người nào dừng lại giúp đỡ.

Gần đây, trên khắp cộng đồng mạng lan truyền một đoạn phim gây xôn xao dư luận và cũng khiến người ta đặt câu hỏi về sự tuột dốc về của đạo đức con người.

Theo đó, đoạn phim ghi lại cảnh một người phụ nữ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đang băng qua đường thì bị một chiếc taxi đâm phải khiến cô ngã lăn giữa đường. Người phụ nữ sau đó đã cố ngẩng đầu để cầu cứu nhưng không một người nào dừng lại giúp đỡ. Họ vẫn thảm nhiên xem như không có chuyện gì mà đi qua đường.

Kết quả là 1 phút sau, một chiếc xe khác chạy đè lên khiến người phụ nữ này đã bị xe cán tử vong.

Không một ai giúp đỡ người phụ nữ bị tai nạn giữa đường (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng, rất nhiều bình luận đã đưa ra. Theo đó, sau khi xem xong video, một người không khỏi thốt lên: “Thật là muốn giúp đỡ nhưng lại không thể giúp.”

Hẳn sẽ khiến bạn chết lặng khi xem xong video này.

Một người khác lại chia sẻ: “Nếu sống tại Trung Quốc thì bạn chỉ có thể cầu mình đừng gặp phải chuyện không may bởi không chắc sẽ gặp được người giúp đỡ.”

Trước những bình luận nói trên, rất nhiều người đặt ra câu hỏi, sao con người lại vô cảm đến vậy? Hẳn câu chuyện trên sẽ cho bạn một số suy nghĩ và suy ngẫm về cuộc sống này.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ bị xe đâm không có ai cứu giúp, 1 phút sau đó cảnh tượng sợ hãi xảy ra tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tai nạntình ngườiđoạn clip người phụ nữ bị đâm xe
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống