`

Người phụ nữ không tin vào mắt khi thấy nội dung tin nhắn lạ từ ngân hàng

Chủ nhật, 22/12/2019 | 12:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Một phụ nữ ở bang Texas (Mỹ) đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy con số 37 triệu USD trong tài khoản ngân hàng của mình.

Ruth Balloon - sống ở Dallas, Texas - hoàn thành xong công việc trong ngày và cảm thấy thư thái, vui vẻ. Cô quyết định kiểm tra số tài khoản ngân hàng bằng điện thoại di động.

Số tiền hơn 37 triệu USD trong tài khoản của bà Ruth Balloon. Ảnh: CNN


Điều bất ngờ đã xảy ra. Trong tài khoản của cô có tới hơn 37 triệu USD.

“Ôi trời ơi, sao mình lại có nhiều tiền thế này”, bà thảng thốt khi đó. Điều đầu tiên bà làm là hít thở thật sâu rồi gọi điện báo cho chồng.

Chồng Balloon lập tức gọi điện báo cho ngân hàng Legacy Texas và hỏi lý do tại sao tài khoản của vợ mình lại có nhiều tiền đến như vậy. Phía ngân hàng trả lời đó là một lỗi hệ thống. Họ xin lỗi hai vợ chồng và rút lại số tiền từ tài khoản của Balloon.

“Trong một giây phút, tôi là triệu phú USD. Tôi đã chụp ảnh màn hình số tài khoản. Đúng là một câu chuyện thần kỳ”, Balloon nói.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi với tư cách là một triệu phú, cô Balloon thậm chí còn nghĩ về việc sẽ tiêu số tiền khổng lồ ấy như thế nào. “Nếu có một số tiền lớn như vậy, tôi sẽ làm từ thiện và đầu tư vào bất động sản”, cô mơ mộng.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ không tin vào mắt khi thấy nội dung tin nhắn lạ từ ngân hàng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
gửi nhầmngân hàng Mỹtriệu phú
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống