`

Nhờ bạn trai làm hộ ảnh thẻ, cô gái hú hồn vì mình bỗng hóa bà già

Thứ ba, 08/09/2020 | 09:26 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tin tưởng nhờ bạn trai sửa ảnh thẻ, cô gái nhận cái kết không thể đắng hơn, còn dân mạng được phen hú hồn.

Khi yêu, chúng ta thường đặt niềm tin vào người mình yêu, chính vì thế, khi nhờ họ làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy yên tâm. Thế nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây lại nhận cái kết hoàn toàn khác.

Theo đó, cô gái chụp ảnh thẻ nhưng không đẹp vì thế đã nhờ người yêu làm chuyên gia photoshop chỉnh ảnh cho mình.

Cô gái nhờ bạn trai chỉnh ảnh thẻ cho đẹp hơn.

Sau một hồi suy nghĩ, bạn trai quyết định "thay áo" cho người yêu khi được bạn gái yêu cầu đổi cho cái áo cổ điển một chút. Chẳng hiểu thế nào anh chàng lại tìm đúng mẫu áo dài tím hoa văn, vòng ngọc trai đầy cổ rồi ghép mặt bạn gái vào rồi gửi cho cô bạn gái.

Khỏi phải nói, khi nhìn thấy bức ảnh thẻ cô gái đã khóc thét. Từ cô gái mới ngoài 20 mà bạn trai biến thành bà già U60. Không rõ đây là trò đùa hay sự thật mà anh chàng người yêu lại có thể biến bạn gái của mình ra nông nỗi như vậy.

Thành quà nhận được.

Cư dân mạng té ngửa, ai cũng cười ngất với hành động này của bạn trai. Đa số khuyên nên dừng lại chuyện yêu đương chứ làm vậy thì "ai chơi". Nhưng cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa vui mà thôi, có thể chàng trai chỉ muốn làm bạn gái vui lòng chứ có ai mà không biết đó là mẫu ảnh dành cho người già. Sự việc này hoàn toàn có thể thông cảm được, chàng trai kia có lẽ cũng là một người rất hài hước, vui vẻ...

Trước đó, một cô gái khác cũng từng được khoác lên mình bộ áo dài gấm của các cụ bà chừng 70 - 80 tuổi khi nhờ cư dâng mạng chỉnh sửa ảnh thẻ.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhờ bạn trai làm hộ ảnh thẻ, cô gái hú hồn vì mình bỗng hóa bà già tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộiảnh thẻchỉnh ảnhchỉnh sửa ảnh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống